‘Anh Ta Bỏ Em Rồi’: Hân chưa hết là ‘Tuesday’ quyết cướp bồ của Hương Giang lần nữa

(Vietnamdaily) - ‘Anh Ta Bỏ Em Rồi’ là MV tiếp nối 2 phần trước ra mắt cách đây không lâu ‘Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh’ và ‘Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy’.

Được biết, đây là MV thứ 3 của Hương Giang Idol kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, một nhà sản xuất MV “mát tay” được giới nghệ sĩ săn đón. Một số MV gây "bão" Vpop do Kawaii Tuấn Anh đứng sau như Ngốc, Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Đừng hỏi em, Anh đang ở đâu đấy anh…

“Em trai mưa” – Phillip xuất hiện ít ỏi ở phần kết của MV trước đã trở thành nhân vật chính trong MV lần này. Cậu em Phillip trong MV là người em khoá dưới trong quá khứ từng có tình cảm với Hương Giang, tuy nhiên tình cảm của cả hai không đi đến đâu vì lúc ấy Hương Giang đã yêu Jack. Anh luôn quan tâm đến Hương Giang nhưng luôn dấu tình cảm của mình ngay cả khi sắp đi sang Mỹ du học.

Một điểm khá vô lý ở đây là tại sao nói đi du học và định cư nhưng chàng trai này lại có mặt ngay khi Hương Giang gọi?

‘Anh Ta Bo Em Roi’: Han chua het la ‘Tuesday’ quyet cuop bo cua Huong Giang lan nua
 

Trở lại với anh chàng Jack, sau khi chia tay lại ân hận và muốn quay lại với người cũ nhưng nhận ngay cú đắng từ Hương Giang: “Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại… nhưng rất tiếc NGƯỜI ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ ANH NỮA RỒI”.

‘Anh Ta Bo Em Roi’: Han chua het la ‘Tuesday’ quyet cuop bo cua Huong Giang lan nua-Hinh-2
 

Tuy nhiên, cuộc đối thoại của Jack và Hương Giang vô tình bị Hân phát hiện. Cô bắt đầu biết được Hương Giang hiện không còn yêu Jack mà đã có người mới và bắt đầu một kế hoạch mới đầy thủ đoạn. Cô giả vờ bị tông xe và ngã vào vòng tay của Phillip khi anh chuẩn bị có cuộc hẹn với Hương Giang.

MV tạm kết thúc và mở ra nhiều diễn biến mới cho MV tiếp theo của chuyện tình đầy “sóng gió” này.  “Tuesday” một lần chưa đủ, Hân lại tiếp tục “phá” Hương Giang đến khi nào đây? MV kết thúc còn da diết điệp khúc “Anh ta bỏ em rồi…”.
‘Anh Ta Bo Em Roi’: Han chua het la ‘Tuesday’ quyet cuop bo cua Huong Giang lan nua-Hinh-3
Cảnh kết thúc khiến người xem sợ nhiều viễn cảnh không hay với Hương Giang 
Anh Nhi

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN