Bạn trai bất ngờ với màn cầu hôn 'Anh lấy em không' của Hoà Minzy

(VietnamDaily) - Trong minishow, bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy không khỏi "toát mồ hồi" khi nữ ca sĩ mượn lời ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương và quỳ gối "cầu hôn" với câu hỏi: "Anh lấy em không?"
Tối 1/6, ca sĩ Hoà Minzy đã tổ chức minishow ở phòng trà và gây bất ngờ cho khán giả khi quỳ gối "cầu hôn" bạn trai trên sân khấu.
Khi biểu diễn ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương, Hoà Minzy nắm chặt tay bạn trai thiếu gia và bất ngờ quý gối, tỏ tình khéo với Minh Hải bằng điệp khúc: "Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không?".
Hành động bất ngờ của Hoà Minzy khiến Minh Hải bối rối, còn khán giả reo hò phấn khích. Sau phút ngượng ngùng, Minh Hải ngồi xuống bên Hoà Minzy hát đáp lại: "Có muốn về nhà với anh không?".
Ban trai bat ngo voi man cau hon 'Anh lay em khong' cua Hoa Minzy
Hoà Minzy và bạn trai. 
Ban trai bat ngo voi man cau hon 'Anh lay em khong' cua Hoa Minzy-Hinh-2
 Nữ ca sĩ quỳ gối cầu hôn bạn trai.
Sau màn "cầu hôn", trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ, bạn trai toát mồ hôi khi được cô tỏ tình. Ca sĩ Hoà Minzy cũng lý giải cho hành động gây sốc:
"Hôm qua "cầu hôn" Nguyễn Minh Hải xong, bạn ý toát hết mồ hôi, tim đập nhanh quá tưởng ngất cả nhà ơi. Thường ngày kỷ niệm tình yêu, ngày lễ những người yêu nhau thường sẽ có đôi có cặp đi chơi, đi nghe nhạc. Nhưng khi yêu một nghệ sĩ điều đó không còn giống được như người bình thường nữa.
Ban trai bat ngo voi man cau hon 'Anh lay em khong' cua Hoa Minzy-Hinh-3
 Cặp đôi tình cảm trên sân khấu. Ảnh cắt clip
Ngày nào là ngày lễ của mọi người thì vợ lại toàn đi diễn, đến cả ngày hôm qua kỷ niệm tình yêu cũng không được hẹn hò với nhau mà sẵn sàng nhường vợ lại cho khán giả, cho fan. Năm ngoái thì cũng chọn ngày kỷ niệm để công khai tình cảm. Vậy nên năm nay món quà này bù đắp phần nào thiệt thòi cho chồng nhé!".
Màn "cầu hôn" của Hoà Minzy khiến fan thích thú. Ca sĩ Văn Mai Hương khi được Hoà Minzy nhắn xin phép mượn bài hát cũng để lại bình luận: "Thấy bảo đáng yêu lắm. Bao giờ cưới không biết có mời mình không".
Diệu Nga

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN