Cặp đôi fan Chelsea làm thiệp cưới như vé xem bóng đá

(Vietnamdaily) - Lấy ý tưởng từ tấm vé xem bóng đá tại giải Ngoại hạng Anh, cặp đôi fan Chelsea đã cho ra mắt mẫu thiệp cưới lạ mắt.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da
  Đã từng có rất nhiều các cặp đôi tìm thấy sự đồng điệu khi yêu chung một CLB bóng đá, đó cũng là trường hợp của cặp đôi Hạ Long có tên Đức Mạnh (sinh năm 1989, Quảng Ninh) và Thùy Dương (sinh năm 1993, Thái Nguyên). Họ đã gặp nhau, yêu nhau sau một lần tham dự giải bóng đá của hội CĐV Chelsea tại Việt Nam.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-2
  Chuyện tình của cặp đôi fan Chelsea Đức Mạnh và Thùy Dương sẽ không được cộng đồng mạng quá chú ý đến vậy nếu không có tấm thiệp cưới độc đáo của họ. Lấy ý tưởng từ tấm vé xem trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh của CLB Chelsea.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-3
  Sau khi bức ảnh chụp lại tấm thiệp cưới fan Chelsea là Đức Mạnh và Thùy Dương được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã mang đến sự thích thú với cộng đồng mạng, đặc biệt là các CĐV của The Blue tại Việt Nam. Nhiều người còn tếu táo đùa rằng: "Khi nhận thiệp, khách mời sẽ có cảm giác như cầm tấm vé vào sân Stamford Bridge, dự khán một trận đấu của Chelsea - ước muốn bấy lâu của các fan đội bóng này".
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-4
  Sau khi tấm thiệp cưới lấy ý tưởng từ tấm vé xem trận đấu của CLB Chelsea được đăng tải, câu chuyện tình yêu của chủ nhân của nó cũng được chú ý. Cô dâu Thùy Dương vốn là hội trưởng của CFC Thái Nguyên còn chú rể Đức Mạnh là đội trưởng của CFC Quảng Ninh. Cặp đôi này đã tình cờ gặp nhau tại Giải bóng đá Fan Chelsea toàn quốc năm 2015 tại Hà Nội.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-5
  Chia sẻ về những ngày đầu mới gặp, cô dâu Thùy Dương nói rằng, ban đầu cả hai đều không có quá nhiều ấn tượng với người kia vì lúc ấy Dương đã có người yêu và Mạnh cũng có người thương trong lòng nên những câu chuyện ban đầu của cặp đôi cũng chỉ xoay quanh chuyện trái bóng.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-6
  Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai “đều bị FA” nên như để tìm tự đồng cảm, sẻ chia Thùy Dương và Đức Mạnh nói chuyện thân thiết, cởi mở hơn, chia sẻ với nhau nhiều điều và rồi từ đó, tình yêu chẳng biết đã gắn chặt lấy 2 fan Chelsea này từ lúc nào chẳng hay.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-7
  Đội bóng Chelsea chính là cái duyên để Dương và Mạnh gặp mặt, quen nhau rồi yêu nhau. Nói về tấm thiệp cưới của mình, Thùy Dương bày tỏ: "Tấm thiệp không có gì đặc biệt lắm, tụi mình đã lấy ý tưởng từ những tấm vé của Chelsea để thiết kế, những thiệp này chỉ dùng để mời một số anh em bạn bè thân thiết trong đội bóng. Thực sự mình cũng khá bất ngờ khi nhận được sự hưởng ứng của bạn bè".
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-8
  Không chỉ có những bức ảnh cưới trong váy cưới và veston lịch lãm, cặp đôi fan Chelsea là Dương và Mạnh còn có những bức ảnh cưới mặc đồng phục xanh da trời, màu áo truyền thống của CLB đến từ thành London.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-9
  Chia sẻ trên fanpage của CĐV Chelsea tại Việt Nam, rất nhiều NHM khác rất ngưỡng mộ về cặp đôi Thùy Dương và Đức Mạnh. Bên cạnh đó, họ cũng không quên lời chúc phúc cho vợ chồng tương lai fan Chelsea này.
 • Cap doi fan Chelsea lam thiep cuoi nhu ve xem bong da-Hinh-10
  Bức ảnh kỉ niệm 10 năm thành lập hội CĐV CFC VN - Hội cổ động viên Chelsea tại Việt Nam, nơi mà cặp đôi Thùy Dương và Đức Mạnh đã tìm thấy nhau để trao cho nhau tình yêu cả đời cùng tấm thiệp cưới gây thích thú cho cộng đồng mạng. Ảnh trong bài: FBNV.
  Mời quý độc giả xem clip Cặp đôi fan Chelsea thiết kế thiệp cưới như vé xem bóng đá - Nguồn: Youtube
Phương Đăng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN