Chi Pu tung ảnh hậu trường MV “Anh ơi ở lại” cực chất khiến CĐM cười bò

(VietnamDaily) - Không chỉ gây ấn tượng bằng hình ảnh nuột nà trong MV "Anh ơi ở lại", mới đây Chi Pu tiếp tục bơm "doping" cho sản phẩm âm nhạc của mình khiến CĐM cười bò.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo
  Sau khoảng thời gian ngắn im ắng, Chi Pu trở lại đường đua Vpop bằng MV " Anh ơi ở lại". Chưa đầy 1 tuần ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu đã đạt hơn 17 triệu view và không ngừng tăng lên.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-2
  Mới đây, Chi Pu lại tiếp tục bơm thêm liều "doping" nữa cho MV Anh ơi ở lại bằng những hình ảnh hậu trường vô cùng hot. Cụ thể, cô nàng ca sĩ này cho "phơi bày" hình ảnh ăn ngô chống đói lúc quay cùng đoàn làm phim.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-3
  Chứng kiến những hình ảnh hậu trường MV Anh ơi ở lại của Chi Pu nhiều người không thể phì cười và để lại những bình luận khá hài hước.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-4
  Đơn cử như nickname M.T bình luận: "Cũng có lúc Chi Pu ngơ như này á. Ăn ngô nghĩ cách hại đời Tấm là có thật" hay nickname B.P chia sẻ: "Mặt ngơ ngơ đáng yêu quá Chi Pu ơi, tiếp tục cố gắng nhé chờ sản phẩm tiếp theo của bạn".
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-5
  Bên cạnh những góc ảnh hậu trường, dân mạng còn chụp lại những góc mặt "ngơ" đến phì cười của Chi Pu trong MV Anh ơi ở lại.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-6
  Với MV "Anh ơi ở lại", Chi Pu đã tái hiện lại câu chuyện Tấm Cám bằng một góc nhìn hoàn toàn khác. Vào vai phản diện Cám nhưng Chi Pu không hề bị ghét khi lột tả được những đau khổ của nhân vật này.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-7
  Qua MV này, Chi Pu muốn nhắn nhủ đến mọi người: Đừng cố gắng, bất chấp tất cả để theo đuổi một tình yêu không dành cho mình. Hãy biết nhìn lại để thấy, vẫn có một tình yêu khác dành cho mình mà bản thân không hề hay biết.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-8
  Có thể nói, MV "Anh ơi ở lại" đánh dấu sự lột xác của cô khi theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc, có chiều sâu hơn.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-9
  Để hoàn thiện MV này, Chi Pu đã bỏ ra không ít công sức để xóa đi hình ảnh hot girl đi hát từng bị gắn với mình.
 • Chi Pu tung anh hau truong MV “Anh oi o lai” cuc chat khien CDM cuoi bo-Hinh-10
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN