Chiêm ngưỡng lễ vật độc lạ do Đàm Vĩnh Hưng cúng Tổ nghiệp

(VietnamDaily) - Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi dâng vật phẩm vô cùng độc đáo khi đi cúng tổ nghiệp.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep
  Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa khoe loạt ảnh đi cúng Tổ nghề muộn. Nam ca sĩ cho biết, cố tình đi "ăn mảnh" là có lý do riêng.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-2
  "Dù có đánh chết thì cũng không bỏ được cái kiểu suy nghĩ quái đản và khác người của con. Dẫu biết rất rõ ngày giỗ Tổ là ngày chính và quan trọng ... nhưng sao con lo quá à! Con sợ mấy ngàn người khấn xin Tổ chứng giám phù hộ, con sợ mình sẽ bị lọt xuống tuốt phía dưới danh sách... Rồi Ngài ban nhìu quá, Ngài mệt, tới lượt con là Ngài đi nghỉ ngơi ... nên Ngài sẽ quên những lời cầu xin của con... Thế là con quyết định đến gặp Tổ riêng! Một mình con thôi...", nam ca sĩ chia sẻ.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-3
  Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn mang đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh lễ vật độc đáo là cặp chim công được chế tác tinh xảo, đẹp mắt.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-4
  "Kính dâng lên Tổ Nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con 2 lễ vật để chầu Ngài. Con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, đã rực rỡ, uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của anh Hoài Linh sẽ có thêm một chút lung linh từ 2 lễ vật này của con kính dâng lên Tổ Nghiệp", Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-5
  Cùng với vật phẩm dâng Tổ nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng còn tỏ lòng biết ơn tới danh hài Hoài Linh - người đã giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều khi anh mới vào nghề.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-6
  "Biết ơn anh Hoài Linh, ghi nhớ suốt đời cơ hội vàng mà anh đã dành cho em. Cảm tạ anh đã hy sinh tiền của cá nhân để có được đền thờ Tổ nguy nga, lộng lẫy và thiêng liêng như thế này".
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-7
  Đàm Vĩnh Hưng thân thiết ôm nghệ sĩ Hoài Linh chụp ảnh tự sướng.
 • Chiem nguong le vat doc la do Dam Vinh Hung cung To nghiep-Hinh-8
  "Cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực, anh chị em nghệ sỹ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi đi cúng Tổ nghiệp.
 • Xem video "Nhà thờ Tổ của Hoài Linh". Nguồn VTC9:
Hồng Khoa (Ảnh: FBNV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN