Bộ ảnh nóng bỏng của Ngân 98 và Mon2k: Trông có phản cảm

Bộ ảnh nóng của Ngân 98 được chụp tại Vũng Tàu với người bạn thân của hotgirl tai tiếng này - Mon 2K.
 
Khi vụ việc cô gái trẻ bán khoả thân quay clip tại Hội An còn đang gây bức xúc trong dư luận, thì mới đây, cặp bạn thân "thích hở" Ngân 98 và Mon 2k tiếp tục đốt mắt người xem bởi đoạn clip được đánh giá là vô cùng phản cảm, hở hang.
Mặc yếm, thả rông và để lộ gần như cả vòng 3, hai cô gái chạy nhảy vui đùa, thậm chí còn có những hành động khó hiểu như chạm vào bộ phận nhạy cảm của nhau. Clip khiến người ta không khỏi liên tưởng tới bộ ảnh Tuyệt tình cốc từng gây xôn xao dư luận trước đây của Thư Dung.
"Clip chưa qua chỉnh sửa mà đã can đảm đăng rồi? Vẫn còn lộ mỡ bụng, nếp nhăn… kìa", "Không biết trong tương lai, Ngân 98 và Mon 2k sẽ tiếp tục làm những trò lố nào nữa đây?" là vài bình luận cảm thán của cư dân mạng.
Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam
Sau đoạn clip hậu trường tung ra cách đây ít hôm, Ngân 98 đã chính thức tung ra trọn bộ ảnh của mình với hai phần trên mạng xã hội. 

Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam-Hinh-2
Trước đó khi tung ra đoạn cllip hậu trường, Ngân 98 trước những lời chê bai đã đáp trả rằng cô đâu diện nội y ra phố đâu mà bị chê phản cảm.

Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam-Hinh-3
 Ngân 98 cho biết, lý do chụp bộ ảnh vì muốn lưu giữ kỉ niệm với người bạn thân của mình. Vừa trước đó, cô gây sự chú ý với chia sẻ bị đăng clip nhạy cảm lên mạng xã hội.

Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam-Hinh-4
 

Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam-Hinh-5
 

Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam-Hinh-6
 

Bo anh nong bong cua Ngan 98 va Mon2k: Trong co phan cam-Hinh-7
 

Theo ĐV

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN