Cô gái nude toàn thân chụp ảnh sen muốn nổi tiếng bằng cách tạo scandal?

(VietnamDaily) - Bức ảnh cô gái trần truồng chụp ảnh hồ sen trở thành chủ đề nóng khiến CĐM bàn tán xôn xao. Theo nhiều người, cô nàng này lạm dụng, cố tình khoe da thịt một cách lố lăng, tạo dáng phản cảm.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-2
  Theo tìm hiểu của CĐM, cô nàng nữ chính trong bức ảnh nude hồ sen có tên L.T.H (SN 1999) hiện là người mẫu ảnh tại Hà Nội.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-3
  Sự việc cô gái chụp ảnh trần truồng ở hồ sen bắt đầu khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, khi người đàn ông nhận là người đại diện của L.T.H cho biết sẽ báo cơ quan chức năng để điều tra.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-4
  Thậm chí mới đây, CĐM lại 1 lần nữa cảm thấy "tức điên" khi chính bản thân cô gái chụp ảnh phản cảm bên hồ sen L.T.H đã có hành động tập hợp hết các link báo viết về mình và gửi lời cám ơn.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-5
  Hầu hết, các bài báo viết về L.T.H đều chỉ trích cô nàng về bộ ảnh dung tục. Nhưng việc đăng tải tổng hợp toàn bộ các link bài báo của cô gái 9X này dường như khiến nhiều người khó chịu.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-6
  Theo 1 số dân mạng, việc tổng hợp các link bài viết về mình của L.T.H dường như đã lộ rõ bản chất muốn nổi tiếng theo dạng scandal. Khi các báo viết chỉ trích cô nàng thì càng làm cô ta thêm nổi tiếng.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-7
  Cụ thể, trên 1 fanpage kín trên MXH, các dân mạng để lại bình luận: "Không biết nhục, người ta chỉ trích, chửi cho vào mặt mà vẫn còn dám vác mặt lên để cám ơn" hay "Cô ta dường như mặt dày chấp nhận nổi tiếng theo kiểu bị chửi. Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn lại vô biên".
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-8
  Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, báo chí đang bị L.T.H lợi dụng để quảng bá hình ảnh theo hướng không mấy "sạch sẽ" của mình trên các mặt báo.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-9
  Hiện tại trang cá nhân của L.T.H đã khóa phần bình luận nhưng thi thoảng cô nàng này vẫn tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái mang yếu tố "trêu ngươi" những người đã "ném đá" mình.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-10
  Như mới đây, L.T.H đã tiếp tục cho đăng tải dòng trạng thái: "Muốn có những ngày bình yên, bạn phải trải qua những ngày giông bão", đi kèm với đó là bức ảnh cô nàng này rất thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra sau lùm xùm bộ ảnh ở hồ sen.
 • Co gai nude toan than chup anh sen muon noi tieng bang cach tao scandal?-Hinh-11
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN