Đây là hot girl Việt được báo Trung khen nức nở, ví như Song Hye-Kyo

(VietnamDaily) - Trang tin nổi tiếng nhất xứ Trung là QQ mới đây đã ví hot girl Việt là Châu Bùi với những từ ngữ hoa mỹ như Song Hye Kyo phiên bản Việt.
Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo
 Mới đây trên trang QQ - một trang tin đình đám của Trung Quốc, 1 hot girl Việt nữa được đưa lên trang nhất với lời ví von là Song Hye Kyo phiên bản Việt. Nhìn kĩ vào thì nhiều người nhận ra đó chẳng ai khác chính là Châu Bùi.

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-2
 Hot girl Châu Bùi là cô nàng nổi tiếng, xinh đẹp, kiếm tiền giỏi và vô cùng đa năng ở những lĩnh vực mình tham gia vào như người mẫu ảnh hay blogger beauty.

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-3
  Trên QQ đã có một bài viết với avatar mà nhìn vô người ta nhận ngay ra: Ơ, Châu Bùi nhà mình đây mà. Bài viết có tựa đề: "Fashion blogger nổi tiếng châu Á với hình tượng cá tính sở hữu nhan sắc giống Song Hye Kyo"

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-4
 Kèm những lời ví von, QQ theo đó là hình ảnh mới nhất của Châu Bùi trên trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar Vietnam tháng 8 với Kelbin Lei.

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-5
Sức hút của Châu Bùi dường như đã khiến tác giả bài viết cũng phải dè chừng và không ngừng miêu tả hết sức tích cực về cô. Cụ thể, QQ giới thiệu Châu Bùi năm nay mới 22 tuổi nhưng đã trở thành một trong những fashion bollger đình đám nhất nhì Đông Nam Á từ nhiều năm nay. 

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-6
 Lượng follow trên trang cá nhân của Châu Bùi lên đến 1,5 triệu lượt và cô nàng thường xuyên có mặt trên các tạp chí lớn cũng như nhận được lời mời hợp tác từ các hãng thời trang nổi tiếng thế giới.

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-7
 Không những giới thiệu về thành tích của Châu, trang tin Trung Quốc òn dành những lời "có cánh" về nhan sắc của cô nàng. Tác giả viết: "Sinh ra với khuôn mặt ngôi sao, nét mặt sắc sảo nên cô được cộng đồng mạng ưu ái với tên gọi là "Vietnamese Song Hye Kyo".

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-8
 Chưa dừng lại ở đó, hết xuýt xoa với nhan sắc cũng như độ nổi tiếng của Châu Bùi, tác giả còn đưa ra nhận xét gương mặt thu hút cùng đôi mắt đẹp của cô nàng có những nét rất giống với Song Hye Kyo.

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-9
 Những thông tin khác về chiều cao thực của Châu Bùi cũng như tips chụp ảnh đẹp, tips hack chân dài được đưa ra trong bài viết cũng thu về các phản ứng tích cực. 

Hoa ra, day la hot girl Viet duoc bao Trung khen nuc no, vi nhu Song Hye-Kyo-Hinh-10
 Bên dưới bài đăng, cư dân mạng Trung Quốc đã để lại không ít lời nhắn gửi tới nàng hot girl đến từ Việt Nam.

Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN