Mai Phương Thúy mặc váy khoét ngực khoe vòng 1 sexy

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc váy khoét ngực, khoe vòng một đầy đặn khi chạy show tại Nha Trang hôm 7/12.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy
  Gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên mặc váy khoét sâu hoặc theo đuổi mốt không nội y. Khi bị phản hồi quá sexy, người đẹp cho biết chuẩn mực của cô khác mọi người. Tuy nhiên, cô chỉ muốn theo đuổi phong cách gợi cảm chứ không muốn xây dựng hình ảnh phản cảm.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-2
  Bộ váy màu nổi do nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện giúp Mai Phương Thúy khoe khéo đôi gò bồng đảo gợi cảm và cặp chân dài.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-3
  Hoa hậu Việt Nam 2006 để tóc thẳng, trang điểm tông cam và đeo khuyên tai cá tính để hoàn thiện set đồ.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-4
  Hoa hậu hội ngộ diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga. Đây là sự kiện được nhãn hàng do Mai Phương Thúylàm đại sứ suốt 10 năm nay thực hiện.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-5
  Mai Phương Thúy và Quỳnh Nga trò chuyện tíu tít cả buổi. Từ khi phẫu thuật nâng ngực, Quỳnh Nga cũng chăm chỉ mặc váy khoe vòng một.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-6
  Sau khi hoạt độngbuổi chiều kết thúc, Mai Phương Thúy lập tức về khách sạn làm tóc, thay váy, dặm lại lớp trang điểm để tiếp tục có mặt tại một hoạt động khác vào buổi tối. Cô chọn đầm cúp ngực của nhà thiết kế Minh Tú.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-7
  Không còn hoạt động tích cực trong showbiz mà chủ yếu dành thời gian cho việc đầu tư tài chính nhưng Mai Phương Thúy vẫn được nhiều nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ hình ảnh. Cô cũng rất chú trọng việc chăm chút ngoại hình thật chỉn chu mỗi lần xuất hiện.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-8
  Bộ váy cúp ngực giúp Mai Phương Thúy tiếp tục phô diễn được vòng một gợi cảm ở sự kiện buổi tối.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-9
  Hoa hậu để tóc sóng nhẹ, dùng khuyên tai to bản làm điểm nhấn.
 • Mai Phuong Thuy mac vay khoet nguc khoe vong 1 sexy-Hinh-10
  Sự nghiệp đầu tư tài chính thành công giúp Mai Phương Thúy có được khối tài sản lớn, không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, cô vẫn muốn kiếm thêm tiền để thành lập một quỹ học bổng tài trợ cho các nhà khoa học trẻ. "Tôi nhận thấy nên đầu tư vào lĩnh vực này vìkhoa học công nghệ sẽ giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho đất nước, đồng thời phát triển nền kinh tế. Nhiều người Việt hiện chỉ thích kiếm tiền chứ không đầu tư trong khi những tập đoàn lớn trên thế giới đều làm chủ công nghệ. Tôi nghĩ chúng ta cần có chế độ đãi ngộ tốt hơn cho khoa học", người đẹp nói.
Theo Ngôi sao

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN