Màn lột xác thần kỳ của thiếu nữ nặng 70kg

(VietnamDaily) - Trước những lời chê bai về thân hình phát tướng của mình, cô gái 20 tuổi ở Bình Dương Huỳnh Mỹ Duyên đã lấy nó làm động lực để lột xác từ 'vịt hóa thiên nga' khiến nhiều người không nhận ra.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg
  Là con gái, chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu ngoại hình cân đối, xinh xắn. Và có vô vàn lý do thôi thúc các nàng béo quyết tâm giảm cân. Mới đây, cô gái 20 tuổi đến từ Bình Dương - Huỳnh Thị Mỹ Duyên được nhiều người biết bởi có lý do giảm cân hết sức đặc biệt.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-2
  Cụ thể, để hoàn thành ước nguyện trở thành hướng dẫn viên du lịch của mình và đặc biệt trước khi lên đường sang Nhật du học, Mỹ Duyên quyết tâm phải giảm cân cho bằng được sau nhiều lần thất bại.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-3
  Được biết trước khi giảm cân thành công, Mỹ Duyên thuộc tạng người dễ mập. Từ nhỏ, cô vốn mũm mĩm, càng lớn cân nặng càng tăng. Đỉnh điểm, năm học lớp 11, Mỹ Duyên nặng đến gần 70kg.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-4
  Mỹ Duyên chia sẻ rằng: "Em cao có 1m55 mà nặng 70kg, lại còn đen nữa nên đi đâu cũng bị chê cười. Càng lớn em càng tự ti vì ngoại hình và nhận ra xã hội bây giờ ngoại hình cũng rất quan trọng. Là con gái mà bộ váy hay áo dài nào thích cũng không dám sờ vào, thậm chí nhiều khi em mới hỏi mua một bộ đồ, người bán không thèm trả lời vì biết mình mặc không vừa."
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-5
  "Nhà có hai chị em mà em gái em vừa gầy, vừa cao nên đi đâu người ta cũng bảo chắc chị giành ăn hết phần của em. Nhiều lần tủi thân chỉ biết khóc, em cố giảm cân mấy lần nhưng có lẽ không có mục tiêu rõ ràng nên cứ giảm rồi lại tăng". Cô gái người Bình Dương chia sẻ thêm.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-6
  Từ năm 17 tuổi, Duyên bắt đầu ý thức chuyện giảm cân. Nhưng cô cứ giảm được vài cân rồi lại tăng chóng mặt. Suốt 2 năm giảm cân không thành công, 9x Bình Dương từng nghĩ đến chuyện từ bỏ ước mơ sở hữu thân hình mi nhon.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-7
  Nhưng rồi, mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch thôi thúc cô gái trẻ quyết tâm trở lại. Vốn thể trạng quen ăn nhiều từ nhỏ, lại ít vận động nên cô nàng không thể nhanh chóng cắt giảm khẩu phần ăn.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-8
  . Đáp lại nỗ lực ép cân khắc nghiệt, trong vòng 1 tháng đầu Mỹ Duyên giảm được 6kg. Dần dần, thành quả ngày một ngọt ngào với 9x Bình Dương. Hiện tại, cô nặng 46kg, sở hữu vòng eo chuẩn 60cm.
 • Man lot xac than ky cua thieu nu nang 70kg-Hinh-9
  Sau 5 tháng tuân thủ chặt chẽ phương pháp giảm cân, chế độ ăn khá khắc nghiệt, cuối cùng Mỹ Duyên đã "tống khứ" được tới hơn 20kg mỡ thừa ra khỏi cơ thể và tự tin để bước chân đến Nhật Bản hoàn thành ước mơ của mình.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN