Người đẹp vòng eo 55cm vượt mặt Ngọc Trinh là ai?

(VietnamDaily) - Số đo vòng eo của Hải Thu là 55 nhỏ hơn vòng eo Ngọc Trinh từng sở hữu là 56.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?
  Sau dịp Tết, nhiều người nhắc tới việc vòng 2 to lên bất ngờ vì lượng bánh chưng và giò thịt nạp vào người quá nhiều. Nhìn đi, nhìn lại, vẫn có những cô nàng ăn Tết xong, eo vẫn thon, người vẫn vô cùng gọn.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-2
  Điển hình như cô bạn có tên Hoàng Hải Thu mới đây khi khoe vòng eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-3
  Số đo vòng eo của Hải Thu là 55 nhỏ hơn vòng eo Ngọc Trinh từng sở hữu là 56.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-4
  Chia sẻ về vòng eo của mình, Hải Thu cho biết: "Cả một cái tết tôi không dám ăn một miếng bánh chưng nào vì quyết tâm của chính mình. Bình thường với lịch quay dày đặc đi theo đoàn phim nên ăn uống cũng thất thường. Mà không ăn thì không có sức, nên tranh thủ dịp tết tôi đã tập luyện và giảm cân".
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-5
  Chế độ ăn của Hải Thu được tuân theo quy định nghiêm ngặt của PT riêng, từ thực đơn không có tinh bột đến các đồ ăn Nhật Bản, bít tết, salat, trước khi ăn uống một cốc nước và bổ sung nhiều rau xanh, trái cây.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-6
  Hải Thu cũng cho biết thêm giảm cân không khó, quan trọng quyết tâm và có chế độ ăn hợp lý. Người đẹp quan niệm, giảm cân bằng cách nào đi nữa thì sức khoẻ cũng phải đặt lên hàng đầu. Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017 sở hữu vòng eo 55cm trong khi Ngọc Trinh tự hào với vòng eo 56cm.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-7
  Hoàng Hải Thu từng học võ 8 năm, yêu thích nhiều môn thể thao trong đó có belly dance và đang lấn sân sang điện ảnh với các vai diễn trong các phim “Cạm bẫy”; Hậu trường showbiz -Phần 1; Thiêu Thân; Những cô gái trong thành phố; Mẹ ơi bố đâu rồi; và sắp tới sẽ là vai diễn trong phim hình sự.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-8
  Hoàng Hải Thu tiết lộ cô đã tham gia 7 cuộc thi trong một năm rưỡi và vẫn tham vọng chinh phục các cuộc thi sắc đẹp nếu cảm thấy phù hợp trong thời gian tới.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-9
  Song song cùng hoạt động nghệ thuật, Hoàng Hải Thu sử dụng thời gian để trau dồi kiến thức về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, hội họa để chuẩn bị những hành trang tốt nhất trên con đường hoàn thiện chính mình.
 • Nguoi dep vong eo 55cm vuot mat Ngoc Trinh la ai?-Hinh-10
  Chia sẻ về những thành công và dự định của cô trong thời gian tới, người đẹp tâm niệm: "Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ không phải là một đích đến mà Thu sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một người nghệ sĩ đa năng để có thể lan toả và trao nhiều giá trị trong cuộc sống này".
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN