Người yêu Đặng Văn Lâm bị gán mác 'bản sao Ngọc Trinh'

(VietnamDaily) - Với việc liên tục khoe thân trên mạng xã hội, Bùi Thị Yến Xuân - người yêu thủ thành đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm bị CĐM gán mác ' bản sao Ngọc Trinh'
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“
  Trong các WAGs tại Việt Nam, có lẽ cái tên được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua đó là người yêu Đặng Văn Lâm - Bùi Thị Yến Xuân.
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-2
  Mới đây trên MXH, sau khi chứng kiến Yến Xuân liên tục khoe dáng bên những bộ bikini quyến rũ, dân mạng đã không ngần ngại đặt cho người yêu Lâm Tây biệt danh: " bản sao Ngọc Trinh".
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-3
  Nếu theo dõi trang cá nhân của Yến Xuân, nhiều người không quá bất ngờ khi tần suất đăng tải những bức ảnh trong bộ bikini khoe thân của cô nàng ngày một nhiều. Đứng trước việc "bản sao Ngọc Trinh" liên tục "khoe thân", dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận dân mạng ủng hộ Yến Xuân và cho rằng việc cô nàng có lợi thế là để khoe ra là điều bình thường.
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-5
  Nickname M.P bình luận: "Việc Yến Xuân khoe hình thể là điều dễ hiểu. Theo mình, đầu tiên cô ta đẹp thì cô ta khoe, ví dụ như mấy bạn béo béo, lùn lùn có dám khoe không? Tiếp theo, là 1 PT nên việc khoe đường cong săn chắc là điều bình thường vì họ có cố gắng bằng chính mồ hôi và thời gian của mình".
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-6
  Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng việc Yến Xuân khoe nhiều ảnh bikini trên mạng là điều không nên vì ít nhiều cũng ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn trai là người nổi tiếng.
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-7
  Sau khi bị gắn mác "bản sao nữ hoàng nội y", mới đây Yến Xuân còn bị CĐM đặt dấu hỏi về việc có đi nâng cấp vòng 3 của mình hay không?
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-8
  Đứng trước sự nghi vấn nâng mông, Yến Xuân không thể ngồi yên khi gắn với tin đồn không đúng sự thật. Yến Xuân từng đáp trả là không có chuyện đi nâng mông.
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-9
  Cô gái người TP HCM khẳng định mông to là nhờ tập Gym. Đó là sự thật vì cô gái này là HLV tập Gym. Không ít các cô gái ngưỡng mộ vóc dáng siêu đẹp của Yến Xuân nên nhờ được chỉ dạy để có body chuẩn.
 • Lien tuc khoe noi y, nguoi yeu Dang Van Lam bi gan mac “ban sao Ngoc Trinh“-Hinh-10
  Yến Xuân không chỉ sở hữu vóc dáng đẹp nhờ chăm chỉ tập Gym, cô gái này còn là hình mẫu về tấm gương đổi đời nhờ tập Gym. Yến Xuân từng xin việc không ai nhận vì quá béo. Yến Xuân xác định phải tập Gym để đổi đời.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN