Những chiếc quần không thể ngắn hơn khoe trọn vòng 3 của các mỹ nữ Việt

(VietnamDaily) - Diện những chiếc quần siêu ngắn nhưng nhiều mỹ nhân Việt vẫn vô tư chụp ảnh.
Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet
  Những chiếc quần ngắn chỉ 10-15 cm là món đồ thời trang làm nên bước ngoặt của thời trang thế giới thập niên 70. Trong ảnh, hot girl thị phi Ngân 98 diện mốt quần hot pant để lộ nguyên cả vòng 3.

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-2
 Tưởng rằng mẫu quần này sẽ mang tới cho cô nàng Ngân 9X sự trẻ trung, năng động thoải mái cho người mặc nhưng trái lại, nó mang tới nhiều tranh cãi và bị liệt vào danh sách quần phản cảm. 

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-3
 Chiếc quần hot pant có chiều dài tiêu chuẩn khoảng 6 inches (15cm) từng là món đồ vô cùng ưa thích của hot girl Elly Trần.

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-4
 Trong phân khúc của quần hot pant, quần 15cm là một phân loại nhỏ, gây nhiều tranh cãi khi để lộ nửa vòng 3 khiến người nhìn phải đỏ mặt và Hương Giang Idol đã từng gặp sự cố khi để lộ phần mông của mình.

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-5
 Không chỉ tại thời điểm mẫu quần này ra đời mà tới hiện tại, những chiếc quần siêu ngắn luôn nhận được rất nhiều ý kiến, tranh luận trái chiều bởi phá vỡ quy chuẩn về cái đẹp. 

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-6
 Thậm chí, chỉ với chi tiết quá ngắn mà chiếc quần hot pant bị CĐM đánh giá là "sự ô nhục của nhân loại" hay "thứ đồ quảng cáo cho ngoại tình, khiêu dâm".

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-7
 Tưởng rằng với sự thanh trừng mạnh mẽ, mẫu quần này sẽ bị gạch tên nhưng không ngờ mọi sự ẩn mình của hot pant chỉ mang tính tạm thời. 

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-8
 Bạn gái Đặng Văn Lâm - Bùi Yến Xuân cũng như bao tín đồ thời trang diện quần hot pant đều bị lộ vòng 3 với làn da trắng không tỳ vết.

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-9
  Chiếc quần siêu ngắn sẽ giúp cô nàng hot girl phòng Gym - Yến Xuân  khoe được đôi chân thêm dài hơn, gợi cảm hơn nhưng việc hớ hênh lộ vòng ba cũng vì thế mà tăng lên.

Nhung chiec quan khong the ngan hon khoe tron vong 3 cua cac my nu Viet-Hinh-10
 Những mẫu quần tập bằng chất liệu thun co giãn cũng thuộc quần hot pant, mang lại sự thoải mái cho người tập nhưng cũng có khả năng xảy ra sự cố trang phục cao trong lúc tập.


Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN