NTK Nhật Dũng - Người chăm lo trang phục cưới truyền thống cho đám cưới Võ Hạ Trâm

(Vietnamdaily) - Đám cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ đã chính thức diễn ra tại tư gia riêng của cô ở Quận Tân Bình vào sáng ngày hôm qua (14/1/2019). NTK Nhật Dũng cho biết, chính tay anh đã chăm lo chăm lo trang phục cưới truyền thống vợ chồng nữ ca sĩ.
Đám cưới của Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas người Ấn Độ đã được thực hiện theo đúng nghi thức lễ cưới truyền thống Việt Nam. Hai vợ chồng đã mặc áo cưới theo trang phục truyền thống Việt Nam là những chiếc áo dài, được tự tay NTK Nhật Dũng thiết kế, chuẩn bị.
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram
Võ Hạ Trâm và chồng cùng mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam trong lễ gia tiên. 
Võ Hạ Trâm cho biết, cô đã nhờ NTK Nhật Dũng tư vấn và chọn những bộ áo dài truyền thống cho ngày vui của cả hai vợ chồng.
Trao đổi với Việt Nam Hàng Ngày, NTK Nhật Dũng đã chia sẻ một số thông tin thú vị về chiếc áo dài cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram-Hinh-2
 Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas cử hành lễ gia tiên.
“Là người phụ nữ đến ngày bước lên xe hoa ai cũng phải lo lắng và bồi hồi. Võ Hạ Trâm cũng nói với tôi rằng không biết chọn trang phục gì cho phù hợp với lễ gia tiên và khi đón khách. Tôi đã tư vấn cho cô ấy hãy chọn áo dài, vì áo dài là trang phục đẹp nhất của phụ nữ Việt Nam.”
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram-Hinh-3
Chú rể Vikas người Ấn Độ trong trang phục áo dài của NTK Nhật Dũng.
Võ Hạ Trâm và NTK Nhật Dũng đã có nhiều lần bàn bạc, trò chuyện để tìm ra mẫu mã, họa tiết phù hợp nhất với vợ chồng cô. 
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram-Hinh-4
Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas người Ấn Độ đã mặc chiếc áo dài màu trắng kem do NTK Nhật Dũng chọn trong lễ gia tiên tại nhà nữ ca sĩ. 
Theo chia sẻ của NTK Nhật Dũng, chiếc áo dài màu trắng kem chất liệu gấm được dệt hoàn toàn bằng tay tại Lâm Đồng. Họa tiết trên áo là hình Rồng Phượng uốn lượn hòa quyện vào nhau tượng trưng cho sự đẹp đôi của cặp uyên ương.
Trên thân áo của 2 vợ chồng điểm xuyết những hạt pha lê cao cấp để tăng thêm độ tinh tế và cao cấp.
Về áo dài mặc đón khách tại tiệc cưới, NTK Nhật Dũng lại chọn gam màu đặc trưng của văn hóa Ấn Độ là màu đỏ mận và xanh hoàng gia. Anh cho biết, sau khi nghiên cứu văn hóa mặc của người Ấn, anh đã thiết kế cặp áo dài màu đỏ mận trên nền vải gấm với họa tiết ô vuông.
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram-Hinh-5
 Trong lúc đón khách trước khi vào tiệc chính, nữ ca sĩ đã cùng với chú rể người Ấn Độ đã cùng chọn những chiếc áo dài truyền thống màu đỏ mận với những hoạ tiết ô vuông màu xanh.
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram-Hinh-6
Màu đỏ mận tươi tương trưng cho sự giàu sang phú quý kết nối huyết thống. Màu xanh hoàng gia là màu của hạnh phúc, sự bình yên. 
Điểm nhấn những hoạ tiết trên đôi áo những hạt pha lê đỏ và xanh được 10 nghệ nhận làm bằng tay ép thủ công trên hoạ tiết xuyên suốt 24 ngày.
NTK Nhat Dung - Nguoi cham lo trang phuc cuoi truyen thong cho dam cuoi Vo Ha Tram-Hinh-7
Trong chiếc áo dài truyền thống màu đỏ mận "tone xuyệt tone" với ông xã mặc khi đón khách, Võ Hạ Trâm đã nhận được nhiều lời khen. 
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN