Nữ MC 9X làm xao xuyến triệu trái tim với vẻ đẹp tinh khôi lạ lùng

(VietnamDaily) - Xuất hiện tà áo dài trắng tinh khôi, nữ  MC 9X Hà thành gây mê vạn trái tim của cánh mày râu bằng bộ ảnh mới nhất của mình.
Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung
 Những ngày vừa qua, bộ ảnh áo dài trắng nữ MC 9X Hà thành là Ngô Mai Phương đã gây chú ý trên mạng xã hội. Sở dĩ có điều này là do cô bạn có gương mặt xinh đẹp với những đừng nét thanh tú và vóc dáng cao ráo. 

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-2
 Ngô Mai Phương sinh năm 1997, hiện cô đang làm nữ MC ở VTC1 và VTV6. Đây là một gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-3
Mai Phương từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016. Cô cũng xuất hiện không ít lần trên trang bìa của báo Hoa học trò.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-4
 Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Mai Phương có nét giống hot girl Chi Pu hay hoa hậu Nam Em. Cô MC 22 tuổi này khá thoải mái khi nói đến điều đó.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-5
 Từ khi đạt danh hiệu Á khôi 1, cuộc sống của Mai Phương đã có nhiều xáo trộn nhất định. Danh hiệu ra không ít cơ hội nhưng cũng lắm những điều rắc rối thường ngày.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-6
 Hiện tại, Phương đang làm công việc MC. Cô chia sẻ thẳng thắn rằng bản thân không cố gắng dấn thân vào showbiz. Với showbiz đó là một cái duyên, cô chỉ muốn làm tốt công việc MC của mình.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-7
 Bên cạnh đó, Mai Phương cũng chia sẻ bản thân rất thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm. Cô thích Mỹ Tâm từ khi còn nhỏ và yêu mến nữ ca sĩ từ con người cho đến giọng hát.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-8
 "Thẳng tính, hài hước và hơi lạnh lùng là những từ em muốn tự miêu tả về bản thân mình. Nghe có vẻ hơi đối lập nhưng em là người ít khi nói ra tình cảm của mình. Ví dụ với bố mẹ, trong lòng rất yêu thương nhưng em lại ít khi nói ra điều đó. Kiểu thấy cái gì vẫn ổn thì em sẽ chẳng hỏi đâu. Gặp ai đó thấy người ta khỏe là em không hỏi có khỏe không này kia. Bởi vì như thế nên bố mẹ em cũng trách lắm", Mai Phương cho biết.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-9
 Những hình ảnh hút hồn của Mai Phương nhanh chóng được dân mạng tìm kiếm trên trang cá nhân của cô nàng.

Nu MC 9X lam xao xuyen trieu trai tim voi ve dep tinh khoi la lung-Hinh-10
 

Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN