Nữ sinh Bình Dương bất ngờ nổi tiếng sau lễ khai giảng

(Vietnamdaily) - Bất ngờ trở lại bằng một hình ảnh cực đẹp trong ngày lễ khai giảng năm học mới, nữ sinh Bình Dương khiến nhiều người mê mẩn.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang
  Sau thời gian khá im ắng trên mạng xã hội nữ sinh Bình Dương từng được mệnh danh là "cô chủ nhỏ" tài năng đã trở lại bằng hình ảnh cực xinh đẹp trong ngày khai giảng năm học mới. Ảnh trong bài: NVCC.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-2
  Nữ sinh 9X Bình Dương được nhắc tới là Nguyễn Thị Minh Hoàng, cô bạn sinh năm 1998 và hiện đang học trường ĐH Bình Dương.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-3
  Thời gian trước đây, Minh Hoàng được biết đến không chỉ bởi tài năng kinh doanh mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều anh chàng phải nghiêng ngả ngắm nhìn.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-4
  Nổi tiếng ngay từ ngày còn ngồi trên ghế trường THPT, Minh Hoàng là địa chỉ uy tín về mỹ phẩm và chăm sóc da cho các bạn trẻ mê sắm đồ online không chỉ trong khu vực TP HCM - Bình Dương mà còn lan tỏa ra khắp cả nước.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-5
  Với lần trở lại này, nhiều người nhận xét cô bạn 9X Bình Dương này ngày càng xinh đẹp và mặn mà khiến ai cũng phải ngây ngất ngắm nhìn. Chỉ với một bức ảnh chia sẻ niềm vui tới trường ngày khai giảng, Minh Hoàng đã mang về cho mình hơn 2500 lượt bình luận và vô vàn người yêu thích.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-6
  Điều đặc biệt cô bạn này mang đến cho các khách hàng của mình nữa đó là sau một thần gian chỉ buôn bán, Minh Hoàng đã tự tin làm mẫu cho chính những sản phẩm mình bán.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-7
  Những bức ảnh là mẫu cho chính shop thời trang của mình, Minh Hoàng nhận được rất nhiều lời khen và khích lệ từ bạn bè và những khách hàng thân yêu.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-8
  Tài năng kinh doanh là vậy nhưng nhiều người nhớ đến Minh Hoàng, cô chủ nhỏ của shop online trên mạng nhờ vẻ xinh xắn, dễ thương của thiếu nữ thuở đôi mươi.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-9
  Với nước da trắng sứ mịn màng, sống mũi cao và đôi mắt tròn to, tinh nghịch, Minh Hoàng gây ấn tượng cho những khách hàng của mình nói chung và cư dân mạng nói riêng.
 • Nu sinh Binh Duong bat ngo noi tieng sau le khai giang-Hinh-10
  Cùng ngắm vẻ xinh đẹp của "cô chủ nhỏ" tài năng - Nguyễn Thị Minh Hoàng trong lần trở lại mới nhất này. Ảnh trong bài: NVCC.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN