Phương Thanh: Tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm không thể để trên Hồng Nhung, Phương Thanh, Mỹ Linh

Phương Thanh thẳng thắn cho rằng Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm thì không thể để lên trên cô hay Hồng Nhung, Mỹ Linh.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh vừa mới đăng một tâm thư khá dài, bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình trước câu chuyện xoay quanh tấm poster quảng bá trong chương trình ca nhạc.

Theo đó, Phương Thanh cho biết không chỉ cô mà còn nhiều nghệ sĩ khác đang bị các bầu show thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ. Nữ ca sĩ cho rằng khi làm poster chương trình cần phải có tôn ti trật tự không thể vì 'gà cưng' mà xúc phạm các nghệ sĩ khác.

Phuong Thanh: Ten Ho Ngoc Ha, Le Quyen, My Tam khong the de tren Hong Nhung, Phuong Thanh, My Linh
Phương Thanh lên tiếng với các bầu show, người làm chương trình.

Phương Thanh viết: "Nghệ sĩ trong cuộc lên tiếng thẳng thắn thì lại nói là sân si. Nhưng không nói thì làm hoài, bao nhiêu nghệ sĩ tổn thương. Cũng phải nói thôi, tới lúc rồi, loạn quá rồi!

Tên tuổi nghệ sĩ luôn có thế hệ trước và người đi sau rất rõ ràng. Thời vận đỉnh điểm của mỗi nghệ sĩ được tính bằng thời gian lúc họ nổi tiếng. 

Các bạn muốn lăng xê Gà của mình thì cũng đừng bao giờ đạp đổ thế hệ đi trước cho Gà mình đứng lên trên đầu người khác như vậy.

Bao nhiêu chương trình các ca sĩ rất dễ chịu nhưng chính thái độ thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ trên poster làm nghệ sĩ bỏ show, mà cũng rất nhiều chương trình đi sau biết hết nhưng vẫn làm lơ, phạm tiếp.

Chương trình từ thiện cũng vậy nghệ sĩ hát không cát-xê vì được tham gia đóng góp ý nghĩa với chương trình thì ít nhất sự trân trọng cũng phải có. Để tên tuổi tùm lum không trang trọng nó thể hiện cái tính tạp nham thiếu hiểu biết của nhà tổ chức".

Nữ ca sĩ nói thêm: "Như Phương Thanh đây lúc này là dễ lắm rồi, xúc phạm tên tuổi Phương Thanh nhiều rồi. Đồng nghiệp và fan cũng lên tiếng nhiều rồi nhưng không có nghĩa làm bậy hoài mà Phương Thanh không lên tiếng nói nhẹ lại cho BTC biết. 

Tên tuổi của Phương Thanh - Lam Trường thì không bao giờ để trước tên Cẩm Vân - Thanh Lam được. Vì trong đó còn là sự trân trọng của người trong nghề với nhau. Cũng như Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên hay cả Mỹ Tâm thì không thể để lên trên Hồng Nhung - Phương Thanh hay Mỹ Linh. Thập niên nào thế hệ đó".

"Đừng đổ đất lên đầu như thế mà làm nghệ sĩ đi trước và sau vướng bận chuyện không vui với nhau. Chấn chỉnh sớm cho người Tổ chức trong showbiz đuợc đàng hoàng chính bạch trở lại. Cần nhất là đúng chứ sai cũng nhiều lắm rồi. Nên nhiều nghệ si buồn nhau ngang hông với nhau. Viết status xéo qua xéo lại nhau cũng là do sự thiếu hiểu biết của BTC chương trình", Phương Thanh thẳng thắn.

Phuong Thanh: Ten Ho Ngoc Ha, Le Quyen, My Tam khong the de tren Hong Nhung, Phuong Thanh, My Linh-Hinh-2
Phương Thanh thẳng thắn cho rằng Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm thì không thể để lên trên cô hay Hồng Nhung, Mỹ Linh.


Dòng chia sẻ của "Chị Chanh" nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đa số bình luận đều tỏ ra đồng tính với quan điểm thẳng thắn của nữ ca sĩ. Đáp lại khán giả, Phương Thanh nói thêm: "Cả nhà thấy em viết thẳng ý nói thẳng tên theo thứ tự thời gian, không sợ mất lòng ai cũng hiểu điều đó. Và tốt nhất là không nên lòng vòng mất thời gian, vậy được không cả nhà?".

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Thanh có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm cá nhân trên trang cá nhân. Là một nữ ca sĩ có tính mạnh, cô thường xuyên không ngại ngần chia sẻ chính kiến của mình quanh những sự việc gây tranh cãi.

Theo Vietnamnet

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN