Quá khứ bất hảo của Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang

(VietnamDaily) - Trước khi tin đồn lộ clip nóng và cướp chồng, dân mạng đã từng biết đến hot girl Mì Gõ - Phi Huyền Trang với những cảnh nóng táo bạo.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang
  Những ngày vừa qua, tin đồn lộ clip nóng của hot girl Mì Gõ - Phi Huyền Trang lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên MXH. Mọi thông tin liên quan đến cô nàng này, đều được CĐM cập nhật, thậm chí những hình ảnh cũ cũng đã được "đào mộ".
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-2
  Phi Huyền Trang từng được nhiều người biết đến là hot girl xinh đẹp, từng tham gia diễn xuất trong loạt phim hài Nghiền mì gõ và được đặt nickname "Thánh nữ Mì Gõ".
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-3
  Sau khi tin đồn lộ clip nóng và cướp chồng của Phi Huyền Trang được truyền đi, dân mạng đã tìm đến những đoạn phim trước đó của hot girl 8X này.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-4
  Dấu ấn đáng nhớ nhất để cái tên Phi Huyền Trang đến gần hơn với công chúng là cô được đảm nhận vai nữ chính phim điện ảnh "Lời nguyền gia tộc" của đạo diễn Đặng Thái Huyền.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-5
  Đây là vai diễn mà Phi Huyền Trang có nhiều cảnh nóng với nhân vật nam (Lâm Vissay, Tuấn Trần thủ vai).
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-6
  Nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu vóc dáng nóng bỏng, thích chụp những bộ hình bikini hút mắt, nhưng khi đóng cảnh nóng, Trang Phi cho biết đây không phải cảnh quá lố bịch mà rất nhẹ nhàng.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-7
  Để thực hiện cảnh này, cô và bạn diễn đều mặc trang phục bảo hộ khá mỏng và diễn trong cái lạnh thấu xương của Đà Lạt. Cũng từ vai diễn này, Phi Huyền Trang xác nhận cô gặp lục đục chuyện tình cảm.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-8
  Vào vai diễn với nhiều cảnh nóng này, Huyền Trang và bạn trai đã xảy ra rất nhiểu tranh cãi. Thậm chí, cô còn bị bạn trai hoài nghi về sự chân thành, Phi Huyền Trang đành tạm dừng mối quan hệ từng rất sâu đậm.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-9
  Đầu năm 2019, cô trở lại với vai diễn mới và vướng tin đồn yêu danh hài Anh Đức. Tuy nhiên sau đó, Phi Huyền Trang lên tiếng cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết sau khi tham gia một dự án phim.
 • Qua khu bat hao cua Hot girl Mi Go Phi Huyen Trang-Hinh-10
  Cũng nhân cơ hội chia sẻ, Phi Huyền Trang tiết lộ đang độc thân và vẫn tìm kiếm một nửa có thể thấu hiểu, thông cảm và tạo điều kiện tốt nhất để cô có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN