Trai đẹp 10X gây sốc với màn giả gái cực xinh

(VietnamDaily) - Xuất hiện trong một cuộc thi mừng ngày Quốc tế phụ nữ ở trường, nam sinh 10X Quảng Ninh bất ngờ nổi tiếng với những bức ảnh giả gái.
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh
  Thời gian gần đây, trường hợp các bạn trai giả gái khá nhiều. Thậm chí, có nhiều bạn nam còn tỏ rõ thần thái "xinh xuất sắc" khi hóa trang thành nữ giới. Điển hình như chàng nam sinh 10X Quảng Ninh tên Ngọc Sơn.
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-2
  Nam sinh 10X giả gái mới nổi có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Sơn hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền (Quảng Ninh).
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-3
  Cụ thể mới đây, Ngọc Sơn có khoe vài tấm ảnh của chính bản thân mình khi giả gái ở cuộc thi trình diễn thời trang nhân ngày 8/3 ở trường lên 1 group kín. Ban đầu, Sơn chỉ nghĩ sẽ đăng cho vui nhưng ai ngờ sau ít phút, bài đăng của cậu bạn đã nhận được "bão like" cùng vô vàn bình luận xin thông tin.
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-4
  Chia sẻ về những bức ảnh giả gái của mình, Ngọc Sơn cho biết: "Đây là lần 2 mình đóng giả làm con gái. Trang phục và tóc là chủ kiến của mình. Sở dĩ vì mình muốn mình trở nên đặc biệt 1 chút trong buổi thi".
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-5
  Từ tóc giả cho tới quần áo, Sơn đều đi mượn rất gấp nhưng may sao lại cực kỳ vừa vặn. Cậu bạn cao 1m65, nặng 52kg nên mặc đồ con gái càng dễ hợp mắt hơn.
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-6
  Bên cạnh nhiều lời khen thì cũng có không ít ý kiến bàn tán về giới tính của Sơn kiểu như "Chắc chẳng đàn ông lắm đâu", "Nhìn là thấy hơi sai sai rồi"...
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-7
  Bên cạnh đó, không ít người lại khen nam sinh giả gái này rằng: "Xinh quá", "Dáng thon như con gái", "Mặt này chắc không giả gái thì đẹp trai đấy"...
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-8
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-9
  Nói về điều này, Ngọc Sơn thẳng thắn: "Mình đã qua giai đoạn để ý về việc người khác nói gì về mình nên việc này không tác động vào tâm lí của mình nhiều. Hơn thế ước mơ của mình sau này là trở thành một diễn viên nổi tiếng nên cũng cần tập giả gái từ bây giờ luôn".
 • Trai dep 10X gay soc voi man gia gai cuc xinh-Hinh-10
  Ngoài thời gian học tập, Sơn hiện tại kinh doanh online và đã độc lập được tài chính. Cậu bạn cảm thấy rất vui vì loạt ảnh của mình được nhiều người quan tâm tới vậy.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN