3 con giáp được Thần Phật gọi tên, phát tài to đùng vào tháng 9

(VietnamDaily) - Tử vi 12 con giáp nhận định nhờ Thần Phật phù hộ, tháng nên tháng 9 là tháng tài lộc vượng phát, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc đầy két của 3 con giáp này.
3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9
 Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi đôn hậu, hòa đồng, thân thiện với mọi người, đặc biệt bẩm sinh đã có mệnh quý nhân tương trợ.

3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9-Hinh-2
 Bước vào tháng 3/2019, sự nghiệp của con giáp này như cá gặp nước, công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ, làm đâu thắng đó, làm gì cũng thành công nhanh chóng, thậm chí còn được cất nhắc lên chức vụ cao hơn.

3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9-Hinh-3
 Ngoài ra, do thần Tài ưu ái, quý nhân phù hộ nên thu nhập của người tuổi Hợi cũng tăng lên nhanh chóng. Con giáp này liên tiếp gặp may mắn về tiền bạc và các khoản tích lũy cũng ngày một dày hơn.

3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9-Hinh-4
 Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ là người quang minh chính đại, đặc biệt luôn là người nỗ lực và cố gắng hơn người khác trong việc kiếm tiền.

3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9-Hinh-5
Bước vào tháng 3/2019, tài vận của con giáp này có sự bùng nổ mạnh mẽ. Con giáp này sẽ làm một mà thu về ba, bốn. Không chỉ thu nhập chính ổn định mà nguồn thu cũng khởi sắc, lợi nhuận từ việc đầu tư trước đây liên tiếp chảy về túi người tuổi Ngọ. Con giáp này không còn phải chịu áp lực về tiền bạc nữa.

3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9-Hinh-6
 Tuổi Thìn: Tháng 3/2019 là thời điểm “chuyển vận đón thần Tài” của người tuổi Thìn. Con giáp này sẽ có vô vàn cơ hội kiếm tiền, phát tài.

3 con giap duoc Than Phat goi ten, phat tai to dung vao thang 9-Hinh-7
 Ngoài ra do cung lộc tử xuất hiện quý nhân, nên sự nghiệp của con giáp này cũng có bước tiến vượt bậc. “Tăng chức, tăng lương” là điều tất yếu xảy ra. Có thể nói đây là thời điểm vàng trong năm Kỷ Hợi của con giáp này. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

Bảo Khanh (theo SMXS)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN