Cuối tháng 9/2019: Được Thần Phật độ trì, 4 con giáp gãy tay vì bê tiền

(VietnamDaily) - Tử vi 12 con giáp nhận định cuối tháng 9 nàytuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Mùi có nhiều cơ hội để trở thành đại gia lắm tiền nhiều của.
Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien
 Tuổi Tý: Thời gian trước đây, người tuổi Tý vấp phải không ít phiền phức trong cuộc sống, tiền bạc thu nhập cũng không như ý, thâm chí còn bị mất mát về tiền bạc. Nhưng người tuổi Tý không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc, luôn nỗ lực hêt mình.

Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-2
Thời gian cuối tháng 9, có quý nhân tương trợ, sự nghiệp của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ và tạo được nhiều đột phá mới, vì thế mà tài vận cũng vô cùng dồi dào, tiền bạc “khắp nơi” thu nhau chảy về túi người tuổi Tý.

Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-3
Tuổi Thân: Người tuổi Thân là người có đầu óc, vô cùng thông minh, hơn nữa lại rất giỏi trong hoạt đồng đầu tư và bẩm sinh là người có tài vận vượng phát.

Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-4
 Bước vào thời gian cuối tháng 9/2019, tài vận của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Công việc đạt được những thành tích xuất sắc khiến người khác ngưỡng mộ, từ đó có cơ hội thăng tiến cao và thu nhập cũng tăng lên gấp đôi gấp ba.

Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-5
Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu hướng ngoại, hoạt bát, đầu óc linh hoạt, thông minh, thích ứng nhanh trong mọi tình huống và rất có năng khiếu trong việc kinh doanh và nắm bắt các thời cơ. 

Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-6
Thời gian cuối tháng 9/2019, được bạn bè là quý nhân giúp đỡ, con giáp này sẽ gặp được những cơ hội kiếm được bộn tiền. Chính vì thế chỉ cần người tuổi Dậu không bỏ lỡ thời cơ thì việc mua nhà, tậu xe là điều sớm xảy ra. 

Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-7
 Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi cởi mở, rộng rãi, rất khéo léo trong giao tiếp. 
Cuoi thang 9/2019: Duoc Than Phat do tri, 4 con giap gay tay vi be tien-Hinh-8
Thời gian cuối tháng 9, những thành tích nổi bật trong công việc đã giúp con giáp này được cấp trên trọng dụng, có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao với mức lương nhiều gấp nhiều lần hiện tại. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).  


Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN