Đây là các con giáp giàu sang nhất và nghèo khó nhất tháng 8

(VietnamDaily) - Tháng 8 này, người tuổi Thìn, Thân, Hợi, Dần rủng rỉnh tiền bạc nhất còn người tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Tý lại vô cùng khó khăn.
Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8
 Tuổi Thìn: Tháng 8/2019, tài vận của người tuổi Thìn khởi sắc mạnh mẽ. Cho dù là người nam hay nữ tuổi Thìn cũng đều có thêm rất nhiều khoản thu, Chính Tài hay Thiên Tài đều vượng phát nên vô cùng rủng rỉnh về tiền bạc.

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-2
Tuổi Thân: Tháng 8/2019 có thể nói là tháng "vạn sự viên mãn" về tài vận của người tuổi Thân. Các khoản đầu tư không đem lại lợi nhuận trước đây vào tháng này sẽ đem lại không ít lợi nhuận nên con giáp này có thể "cười tươi mỗi ngày".

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-3
 Tuổi Hợi: Tuy năm nay là năm tuổi nhưng tài vận trong tháng 8 của người tuổi Hợi lại tiến triển vô cùng khả quan. Nguồn thu chính ổn định, nguồn thu phụ từ việc kinh doanh, làm thêm bên ngoài tăng lên gấp ba, gấp bốn.

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-4
Tuổi Dần: Tài vận trong tháng 8 của người tuổi Dần có bước đột phá mới. Con giáp này nếu nắm bắt được cơ hội mà quý nhân mang đến sẽ có cơ hội tìm được công việc mới với mức thù lao cao hoặc nếu không chuyển việc sẽ được tăng chức, tăng lương. 

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-5
Tuổi Mùi: Tháng 8/2019 là tháng không may mắn về tài vận của người tuổi Mùi, việc kiếm tiền trở nên vô cùng khó khăn, bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu về rất ít. Con giáp này tuyệt đối không được bỏ tiền ra đầu tư để tránh rơi vào cảnh trắng tay. 

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-6
 Tuổi Dậu: Tài vận trong tháng 8/2019 của người tuổi Dậu xuống dốc không phanh, nếu không phải là phá sản, thì cũng bị tiểu nhân lừa gạt gây ra tổn thất lớn về tài chính. Lời khuyên cho con giáp này nên cận trọng và không nên quá tin lời người khác.

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-7
Tuổi Sửu: Tháng 8 là tháng hao tài tốn của của người tuổi Sửu, các khoản phát sinh ngoài ý muốn liên tiếp xảy ra. Lời khuyên cho con giáp này nên biết cân đối và quản lý tốt tài chính của bản thân. 

Day la cac con giap giau sang nhat va ngheo kho nhat thang 8-Hinh-8
Tuổi Tý: Tuy tài vận tháng 8 có phần ổn định nhưng người tuổi Tý lại dễ vướng vào mâu thuẫn, kiện tụng về tiền bạc, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).  

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube. Bảo Khanh (theo Sina)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN