Được Ngọc Hoàng sủng ái, 4 con giáp này tiền chất đống vào giữa tháng 10

(VietnamDaily) - Tử vi 12 con giáp nhận định người tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Hợi, tuổi Mùi có cát tinh nhập mệnh nên rủng rỉnh tiền bạc vào giữa tháng 10/2019.
Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10
Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ quyết đoán, không bao giờ dây dưa, bỏ dở. Con giáp này rất giỏi trong ngoại giao, có thể rất nhanh chóng kết thành bạn bè với người xa lạ. 

Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10-Hinh-2
 Thời gian giữa tháng 10, người tuổi Tỵ được cát tinh soi chiếu nên vận thế vô cùng khởi sắc. Thời gian này, người tuổi Tỵ sẽ có được những khoản thu kếch xù, khiến cho các khoản tích lũy lên đến chín con số. Con giáp này có thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10-Hinh-3
Tuổi Dần: Người tuổi Dần rất trung thành với bạn bè, luôn hết lòng vì bạn bè bởi con giáp này là người trọng tình trọng nghĩa.

Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10-Hinh-4
Thời gian giữa tháng 10, do cung mệnh xuất hiện “Phúc Tinh” nên sẽ có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự nghiệp và tài vận. Người tuổi Dần sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí mới với quyền lực và thu nhập cao hơn. Đặc biệt vì hoạnh tài đại vượng nên các khoản đầu tư bên ngoài sẽ mang lại những khoản lãi khổng lồ, làm dày hơn ví tiền của con giáp này.

Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10-Hinh-5
Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi là người phân biệt thị phi rõ ràng, và rất cởi mở. Con giáp này có rất nhiều bạn tốt xung quanh. 

Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10-Hinh-6
Thời gian giữa tháng 10, người tuổi Hợi do được cát tinh soi chiếu nên vận thế khởi sắc mạnh mẽ. Thu nhập tăng lên gấp ba, gấp bốn do công việc thăng tiến như “diều gặp gió”. 

Duoc Ngoc Hoang sung ai, 4 con giap nay tien chat dong vao giua thang 10-Hinh-7
Tuổi Mùi: Thời gian giữa tháng 10, người tuổi Hợi sẽ nhận được vô số tin vui. Sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh. Người tuổi Hợi không còn đau đầu vì tiền nữa. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

Mời quý độc giả xem video: Tử vi tuần mới từ ngày 7/10 - 13/10/2019 cho 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt. Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN