Muốn vòng 2 thon gọn bất ngờ hãy ăn kiêng 7 ngày theo chế độ này

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra các tác hại nguy hiểm của đường đối với sức khỏe và cân nặng. Bởi vậy, việc cắt giảm đường trong chế độ ăn hàng ngày là vô cùng cần thiết, đặc biệt với những cô nàng mong ước có vòng eo con kiến.
Không chỉ cắt giảm riêng đường, chế độ ăn dưới đây còn kết hợp cắt giảm tinh bột trắng (có trong các loại bánh mì, mì ống, khoai tây, bột mì ..) bởi vì tinh bột trắng góp phần làm tăng lượng đường trong máu, từ đó dẫn tới những cơn đói và thèm ăn nhanh chóng.
Dưới đây là bảng chi tiết chế độ ăn kiêng 7 ngày không đường, không tinh bột trắng. Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách này chưa?
Không chỉ vậy, chế độ ăn kiêng này còn được thiết lập với nhiều món ăn thay đổi phong phú và vẫn cung cấp đủ lượng đạm, chất béo tự nhiên, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn.
Muon vong 2 thon gon bat ngo hay an kieng 7 ngay theo che do nay
 
Giải thích một chút về thực đơn ăn kiêng của chúng ta nhé, một số món có thể bạn còn chưa quen thuộc lắm:
Hạt mắc ca chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu omega 3-6-9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Loại hạt này đang khá thịnh hành ở Việt Nam.
Muon vong 2 thon gon bat ngo hay an kieng 7 ngay theo che do nay-Hinh-2
 
Sốt hummus là một loại đồ chấm chay phổ biến ở các nước Trung Đông, bạn có thể mua hàng xách tay, hoặc bạn có thể thay thế bằng các loại nước chấm không đường khác.
Hạt quinoa (diêm mạch) rất tốt cho người bị tiểu đường.
Kombucha được xem là trà giấm bất tử.
Muon vong 2 thon gon bat ngo hay an kieng 7 ngay theo che do nay-Hinh-3
 
Hãy chuẩn bị các nguyên liệu để cùng tham gia thử thách 7 ngày không đường này nhé, bảo đảm bạn sẽ nhận được kết quả còn hơn cả mong đợi.
Chú ý: 1-2 ngày đầu tiên sẽ là những ngày dữ dội nhất khi bạn trở nên cáu kỉnh, nhức đầu và luôn có cảm giác thèm ăn khủng khiếp. Nhưng những ngày sau đó, bạn sẽ vô cùng sảng khoái bởi cảm giác ám ảnh về đồ ăn đã không còn nặng nề, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày dài, và tuyệt vời nhất là bạn có thể giảm từ 1,5-2kg chỉ trong vòng 7 ngày.
Theo T.H/Sức khỏe gia đình

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN