Nâng cấp vòng một bằng các bài thuốc dân gian không cần phải đi thẩm mỹ

(VietnamDaily) - Từ xưa đến nay, hầu hết phụ nữ đều quan tâm đến kích thước ngực, chính vì thế, mọi người đã truyền tai nhau rất nhiều bài thuốc dân gian "nâng cấp" vòng một sau đây.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my
  Từ xưa, ông cha ta đã tìm ra nhiều loại thảo dược bài thuốc " nâng cấp" vòng một. Để cặp “tuyết lê” căng tròn như ý mà không cần dùng đến "dao kéo", hãy áp dụng những món ăn sau để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-2
  Sắn dây và đu đủ. Người xưa thường ăn đu đủ chín và sắn dây luộc hoặc nước bột sắn sau mỗi kỳ đèn đỏ. Họ cho rằng phương pháp này vừa giúp điều hòa cơ thể lại giúp vòng 1 phát triển tự nhiên.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-3
  Các thôn nữ dùng cách đơn giản như vậy, còn các cung nữ thì lại lưu truyền bài thuốc giúp vòng 1 nảy nở là dùng thục địa, gừng khô, đảng sâm, mạch nha vào nồi sắc lấy nước. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan và pha với nước uống 3 lần/ngày.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-4
  Từ Hy Thái Hậu lại có bài thuốc "Ngọc nữ bổ nhũ tô” gồm lạc, táo tàu và đậu nành. Lạc và đậu nành để cả vỏ đem sấy khô nghiền thành bột. Táo đem thái nát và trộn đều 3 thứ lại nặn thành những viên nhỏ để ăn mỗi ngày sẽ làm cho vòng 1 căng tràn tự nhiên.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-5
  “Ngọc nữ doanh nhũ tô”. Bài thuốc này hơi cầu kỳ và nhiều nguyên liệu. Gồm có ngô, đậu nành, hạt kiều mạch, lạc, sen trắng, hạt óc chó, mộc thông, vừng trắng và hoàng kỳ đem sấy khô rồi nghiền thành dạng bột, thêm mật ong và nhào thành viên uống vào mỗi sáng, tối.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-6
  Hoàng kỳ hồng tảo trà. Nguyên liệu cần có bao gồm khoảng 5 miếng hoàng kỳ, 3 quả táo tàu. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần chế nước đun sôi, ngâm các vị thuốc trong nước nóng, để nguội vừa uống, sử dụng hằng ngày.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-7
  Phượng hoàng hàm ngọc trúc. Bài thuốc này yêu cầu những nguyên liệu quý và khó tìm hơn, bao gồm: 15g ngọc trúc, 20g Bắc Sa sâm, 5g Cát căn, 3g Tô diệp, một con vịt cái, gừng, rượu, muối. Rửa sạch vịt rồi cho tất cả các vị thuốc bắc vào ninh nhừ trong khoảng 2 giờ đồng hồ đến khi vịt chín mềm là ăn được.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-8
  Hỗn hợp các vị thuốc nâng ngực. Thạch liên nhục, bạch phục linh, hoàng kỳ, nhân sâm mỗi vị 24g; hoàng cầm, mạch môn đông, địa cốt bì, sa tiền tử, cam thảo mỗi vị 30g, 15g sài hồ. Đem hoàng kỳ sao với mật ong. Sa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả tán thành bột mịn hỗn hợp. Mỗi lần dùng từ 6-15g bột thuốc lúc bụng đói trước bữa cơm, ba lần một ngày.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-9
  Thuốc nước tăng vòng ngực. Đương quy, bạch thược mỗi vị 10g, xuyên khung 6g; thục địa 15g. Sắc tất cả lấy nước thuốc uống trước bữa cơm, ba lần một ngày. Bài thuốc này không chỉ làm ngực đẹp hơn mà còn cải thiện được bệnh thiếu máu, xanh da.
 • Nang cap vong mot bang cac bai thuoc dan gian khong can phai di tham my-Hinh-10
  Nước táo đỏ nấu long nhãn: Chuẩn bị: Long nhãn (40g), táo đỏ (30g), mật ong hoa nhãn (1 muỗng). Cho long nhãn, táo đỏ vào rây rửa sạch, để ráo. Đun sôi 300ml nước, cho long nhãn, táo đỏ vào nồi, chờ nước sôi trở lại thì tắt bếp. Chắt lấy nước, cho mật ong vào là có thể dùng được. Táo đỏ có tác dụng dưỡng huyết, bổ khí sẽ làm cho da đẹp, vòng 1 nở nang. (Trước khi áp dụng bài thuốc trên, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ). Ảnh: Internet.
 • Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Thảo Nguyên (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN