Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2019: Tỵ có bản mệnh Chính Tài tiền tiêu không hết

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2019 nhận định đây là những con giáp may mắn nhất ngày, tiền tự dưng rơi vào túi.
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Tý
Thứ năm, tuổi Tý phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao giỏi trong công việc. Con giáp này biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây ra phản cảm. Đây cũng là điểm tựa vững chắc để bản mệnh tiến về phía trước.
Song tại nơi làm việc vẫn luôn diễn ra các cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt và phức tạp. Cấp trên nhìn thấy sự tính toán của người tuổi Tý chắc chắn sẽ cân nhắc, cho nên làm gì cũng phải kín đáo, thận trọng. Con giáp này nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng để sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách.
Tu vi 12 con giap ngay 5/12/2019: Ty co ban menh Chinh Tai tien tieu khong het
 
Tình hình sức khỏe của bản mệnh có khá nhiều vấn đề, đáng lưu tâm nhất là có thể bị va chạm, tai nạn, ngã xe gây tổn thương thân thể. Ngoài việc đi lại cẩn thận hơn thì con giáp này nên hạn chế di chuyển nhiều, đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nguy hiểm hay quá đông đúc
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 2
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Sửu
Người tuổi Sửu cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có người thương ở bên hỗ trợ, ủng hộ mọi quyết định của mình. Cục diện Tương Hội báo hiệu sẽ còn có nhiều tin vui nữa.
Thiên Ấn cho thấy tầm quan trọng của sự sáng tạo trong công việc. Bản mệnh có thể đạt được những bước ngoặt đáng kinh ngạc nhờ vận dụng tốt khả năng sáng tạo của mình để vượt qua khó khăn.
Cũng từ những tình huống khó khăn đó, cấp trên sẽ dần nhận ra và công nhận năng lực thực sự mà con giáp này đang sở hữu, tuổi Sửu hãy vững tin và làm theo những điều mình cho là đúng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 2
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Dần
Hôm nay, tuổi Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Bạn có điềm báo có sự bất hòa giữa con giáp này và người khác. Tốt hơn hết bản mệnh ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.
Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên đứng ra làm trung gian giới thiệu việc làm hay vay tiền giúp người khác vì có thể gánh tiếng xấu. Trong ngày có điềm báo mất tiền thay rất rõ ràng nên tốt nhất đừng vì cả nể mà dính dáng tới chuyện tiền bạc làm gì, người tuổi mão nên từ chối nếu không muốn mang họa vào thân.
Về phương diện sự nghiệp vẫn đang tiến triển tốt đẹp, tuổi Dần có đủ chăm chỉ, cẩn thận với mọi công việc nên đạt được những bước tiến khá vững chắc. Tuổi Mão nên chọn phương án an toàn với bước đi đường dài sẽ phù hợp với thời điểm hiện tại, trước mắt cuối năm sẽ có kết quả tương xứng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 0
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Mão
Hôm nay, tuổi Mão cần phải mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Nhờ ngày tương hội, nếu yêu thương đối phương, hãy thổ lộ tình cảm của mình.
Việc trì hoãn bày tỏ tình cảm có nhiều lý do, song nó có thể dẫn đến những hậu quả không ai mong muốn. Hôm nay bạn dễ thành công hơn trong việc tỏ tình, chắc hẳn bạn không muốn người mình yêu xiêu lòng vì người khác đâu nhỉ?
Tu vi 12 con giap ngay 5/12/2019: Ty co ban menh Chinh Tai tien tieu khong het-Hinh-2
 
Thiên Tài nhập mệnh, tài chính không phải là vấn đề mà tuổi Mão cần phải lo lắng trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể yên tâm về dòng tiền đang chảy về túi mình nhờ sự may mắn hiếm có.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Thìn
Thứ năm, tuổi Thìn thấy mệt mỏi vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Mới bắt đầu thức dậy, con giáp này cảm giác cả người không có tý sức lực nào, làm việc kém tập trung, hiệu quả giảm sút rõ rệt. Có lẽ bản mệnh cần được nghỉ ngơi, dù có cố làm việc hay học tập cũng không có ích gì đâu.
Ngoài ra vận trình tài lộc và sự nghiệp của con giáp này cũng không khả quan cho lắm. Một phần sức khỏe kém, phần khác là do thiếu cơ hội. Tuổi Thìn thường bị bỏ qua trong các cuộc lựa chọn để giao trách nhiệm, đảm nhận những nhiệm vụ nhỏ nhặt nhất và không có tính đột phá để gây ấn tượng với cấp trên.
Bù lại đường tình duyên khởi sắc, con giáp này được người thân động viên, đồng nghiệp giúp đỡ. Người độc thân nhờ mai mối, giới thiệu nên gặp được đối tương ưng ý, cảm nhận được hạnh phúc nên tinh thần cũng phấn chấn, tươi vui hơn hẳn. Tâm trạng trong ngày cũng được cải thiện khá nhiều.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Tỵ
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ khá lý tưởng. Bản mệnh có Chính Tài ở bên, nguồn thu nhập chính ổn định và vững vàng sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu cho nhu cầu trong ngày.
Riêng về chuyện tình cảm, tuổi Tỵ lại gặp phải nhiều rắc rối khi mà cục diện tương xung sẽ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa 2 người bùng nổ nhanh chóng. Chính bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Cái tôi của 2 người đều quá lớn nên chỉ muốn nói cho người khác nghe chứ không muốn lắng nghe lý lẽ mà đối phương đưa ra. Điều đó khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang chứ chẳng được dập tắt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 0
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Ngọ
Đường tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Vận trình tương xung, bạn đang “kén cá chọn canh”, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương.
Nếu cứ giữ thói quen xấu như vậy, bạn có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội để có được tình yêu đích thực cho mình. Những vấn đề sau này còn nhiều, nếu không có tình yêu thực sự thì đôi bên khó có thể vượt qua được.
Tu vi 12 con giap ngay 5/12/2019: Ty co ban menh Chinh Tai tien tieu khong het-Hinh-3
 
Hôm nay, tuổi Ngọ nên cân nhắc kỹ trước những hành động của mình. Đừng nghĩ rằng mình luôn là người chịu thiệt, bạn có thể bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc của mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 4
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Mùi
Người tuổi Mùi cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình, song bạn đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Hôm nay là thời điểm đào hoa khởi vượng, bạn sẽ có được nhân duyên như ý.
Nếu như không dễ để nói tiếng yêu thành lời, hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Khi 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì sẽ rất dễ dàng để hiểu được lòng nhau.
Thiên Tài độ mệnh, tiền bạc không phải là điều mà con giáp này quan tâm nhất bây giờ. Tài lộc không cầu cũng tự tới, con giáp này sẽ có quý nhân dẫn lối, tìm được cơ may tài lộc bất ngờ và dễ dàng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 12h đến 14h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Thân
Người tuổi Thân có chuyện học tiến bộ, tiếp thu tốt. Nếu bản mệnh còn đang đi học thì kết quả thi cử rất khả quan, người đi làm cũng có thể mở mang được kiến thức mới, học hỏi nhiều điều bổ ích để phát triển sự nghiệp.
Vận trình tài lộc cũng không có gì đáng lo lắng, tuy không đến mức vượng phát nhưng vì có tam hợp cục thúc đẩy nên chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được tiền bạc cho mình. Các nguồn thu ổn định, phát triển chậm nhưng ổn định, về lâu về dài sẽ là chỗ dựa giúp người tuổi Tị an tâm hơn.
Chuyện tình cảm khá ảm đạm, vì thời gian này bản mệnh cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân tự do. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ hợp tình hợp lý nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình hiện tại của tuổi Thân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Dậu
Đường tài lộc của người tuổi Dậu tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bản mệnh, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc đức cho chính bản thân mình.
Về phương diện sự nghiệp tương đối bận rộn nên con giáp này cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân, đời sống tinh thần khá tẻ nhạt. Đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Ngọ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tình thần dễ chán nản, hiểu biết cũng chỉ quanh quẩn trong công việc hàng ngày.
Tu vi 12 con giap ngay 5/12/2019: Ty co ban menh Chinh Tai tien tieu khong het-Hinh-4
 
Suy nghĩ quá nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe, bản mệnh thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, suy nhược cơ thể… Dù bận rộn đến đâu tuổi Dậu cũng phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng lao động quá sức dẫn tới kiệt sức, ảnh hưởng không tốt đến thân thể về lâu dài.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Tuất
Hôm nay, tuổi Tuất nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn có điềm báo tiểu nhân, thị phi bủa vây. Vì vậy, con giáp này cần hạn chết tối đa các cuộc tranh luận, cãi vã.
Con giáp này dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm người khác mắc phải với mình. Đó vốn là điều tốt, nhưng đôi khi nó biến bạn thành đối tượng bị lợi dụng hết lần này tới lần khác. Bạn không thể nào chống đỡ với những đòn hiểm từ kẻ được coi là bạn mình.
Những mâu thuẫn trong tình cảm cá nhân càng khiến cho cuộc sống của tuổi Tuất thứ năm này thêm tồi tệ. Bạn chán ngán với việc cứ phải đi theo sau làm vừa lòng người khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3,1
Giờ tốt: 18h đến 22h
Màu sắc cát tường: Tý, Mùi
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Tử vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Hợi
Thứ năm, tuổi Hợi dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm học, viêm phổi, phế quản… Các chứng bệnh này đều có thể trở nặng bất cứ lúc nào nên con giáp này không được chủ quan, lơ là. Bản mệnh cần đi thăm khám ngày để xác định bệnh tình và có phương án điều trị kịp thời và hợp lý.
Trong công việc con giáp này làm việc hứng khởi, sáng tạo nên có thể bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới cho năm sau. Hầu hết các dự định của người tuổi Hợi đều có xu hướng mạo hiểm, các lĩnh vực tiên phong với quan điểm mới mẻ và tính đột phá cao. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm và nỗ lực chắc chắn sẽ nhận về kết quả khả quan.
Đối với chuyện tình cảm, con giáp này tuy quyết liệt nhưng cũng rất nhạy cảm, không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Đây cũng chính là lý do khiến đối phương cảm thấy bất an khi ở cạnh tuổi Hợi, dẫn đến việc khó tìm được người yêu hay gặp trở ngại trong mối quan hệ yêu đương
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 1
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu
Theo RT

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN