Tử vi 2 tuần tới: Trời thương Phật độ, 4 con giáp giàu nhanh như thổi, tiền đè vỡ mặt

(VietnamDaily) - Người tuổi Sửu, Ngọ, Mùi, Dậu là những con giáp do được trời đất độ trì nên vạn sự hanh thông, trăm sự thuận lợi.
Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat
 Tuổi Sửu: người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, mặc dù thời gian đầu vất vả trong việc nhưng cuối cùng cũng sẽ thu được những kết quả tốt đẹp.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-2
 Thời gian 2 tuần tới, do có cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp của con giáp này thăng tiến nhanh chóng, sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí công việc mới và cuộc sống trở nên vô cùng thuận lợi. Đặc biệt những người nữ tuổi Sửu sẽ có hoạnh tài vô cùng vượng phát nên việc đầu tư kinh doanh sẽ mang về những khoản thu nhập không nhỏ.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-3
Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ thời gian trước đây đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn chưa có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và thực hiện những mong muốn trong sự nghiệp.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-4
Thời gian hai tuần tới, do có cát tinh soi chiếu và vận quý nhân hưng phát nên người tuổi Ngọ đi đâu cũng thuận lợi, may mắn. Con giáp này có thể dễ dàng đạt được thành công trong công việc nên con đường thăng tiến không gặp bất cứ trở ngại gì và có được nguồn thu nhập dồi dào.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-5
Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi ôn hòa, không có dã tâm quá lớn, chỉ muốn có một cuộc sống êm đềm, không có áp lực.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-6
Thời gian hai tuần tới, do có phúc tinh nhập mệnh nên mọi khó khăn trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Đồng thời do được thần Tài điểm mặt chỉ tên nên tình hình tài chính của con giáp này được cải thiện đáng kể, lương tăng, thưởng tăng giúp cho cuộc sống của người tuổi Mùi ngày càng ổn định.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-7
Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu nhiệt tình, cởi mởi luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên tạo dựng được rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tu vi 2 tuan toi: Troi thuong Phat do, 4 con giap giau nhanh nhu thoi, tien de vo mat-Hinh-8
Thời gian hai tuần tới, do có Phúc tinh soi chiếu nên người tuổi Dậu vô cùng may mắn trong công việc, làm một thu hai, làm một mà tiến bộ ba, bốn nên tạo được nhiều bước đột phá mới trong công việc. Chính vì vậy, con giáp này cũng sẽ có được những khoản thu nhập dồi dào và nhanh chóng có thể tậu nhà, mua xe.

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo.
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN