Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp: Thần Tài ghé thăm Dần Thân Dậu

(VietnamDaily) - Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Dần được trợ giúp về tài chính.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau
  Theo dự đoán ngày mới 01/01/2020 cho 12 con giáp, người tuổi Tý nên bình tĩnh giải quyết công việc. Tài vận: nên giữ chặt tiền trong ví, không nên tiêu pha lãng phí. Tình cảm: có cơ hội tìm được nửa kia.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-2
  Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu suôn sẻ, không gặp trở ngại gì. Tài vận: nên cải thiện các mối quan hệ thì tài vận mới chuyển biến tốt. Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ, ngọt ngào.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-3
  Tuổi Dần: Công việc: con giáp này không nên quá lao lực về công việc. Tài vận: tài vận tốt, được bề trên trong gia đình hỗ trợ tiền bạc. Tình cảm: ngày tình cảm suôn sẻ, tốt đẹp, chuyển biến tốt.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-4
  Tuổi Mão: Công việc: tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến công việc, nên tập trung vào công việc hơn nữa. Tài vận: tình hình tài chính không tốt, có nhiều khoản chi liên quan đến vấn đề sức khỏe. Tình cảm: không nên để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến tình cảm.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Công việc: không nên quá tham lam, vội vã trong công việc, hãy trân trọng những gì đang có. Tài vận: nên tìm hiểu kỹ càng trước khi bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: nên có sự thấu hiểu, cảm thông trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Công việc: bất đồng ý kiến với cấp trên trong công việc. Tài vận: thu được lợi nhuận từ việc đầu tư hợp lý. Tình cảm: xảy ra tranh cãi trong chuyện tình cảm.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Công việc: nên trao đổi công việc với cấp trên. Tình cảm: nên cùng nhau cố gắng phấn đấu trong tình cảm. Tài vận: nguồn thu ít nhưng khoản chi lại quá nhiều.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Công việc: nên tập trung vào công việc. Tài vận: cẩn thận, tránh bị mắc lừa về tiền bạc. Tình cảm: nên có sự trao đổi thẳng thắn trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-9
  Tuổi Thân: Công việc: phải có thái độ dứt khoát khi giải quyết công việc. Tài vận: có thêm nhiều khoản thu bên ngoài. Tình cảm: tình cảm lứa đôi ngọt ngào.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Công việc: thuận buồm xuôi gió, hoàn thành mọi công việc được giao. Tài vận: cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Công việc: công việc bận rộn khiến tinh thần mệt mỏi. Tài vận: cân nhắc kỹ lưỡng khi mua đầu tư chứng khoán. Tình cảm: không nên nói những lời cay nghiệt, làm tổn thương người mình yêu thương.
 • Tu vi ngay 1/1/2020 cua 12 con giap: Than Tai ghe tham Dan Than Dau-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Tài vận: ngày thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán. Tình cảm: có cơ hội tìm được ý trung nhân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
 • Mời quý độc giả xem video: Tử vi 2020, con giáp này tình tiền viên mãn. Nguồn: Lịch ngày tốt.
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN