Tử vi ngày 11/9 của 12 con giáp: Thân đỏ hết phần thiên hạ

(VietnamDaily) - Tử vi 12 con giáp ngày 11/9 nhận thấy người tuổi Thân được cấp trên đánh giá cao trong công việc, nên thăng tiến nhanh.
Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha
 Theo tử vi ngày 11/9/2019 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại trong công việc. Tài vận: không nên chi tiêu quá hoang phí. Tình cảm: ngày thích hợp cho việc hẹn hò, hâm nóng tình cảm.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-2
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu nên ghi chép lại mọi việc. Tài vận: nên biết tận dụng mọi cơ hội kiếm tiền. Tình cảm: cơ bản ổn định.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-3
 Tuổi Dần: Công việc: mọi việc của con giáp này thuận lợi nhưng không nên đầu tư vào bất động sản. Tài vận: có thêm khoản thu từ việc đầu tư. Tình cảm: có cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-4
 Tuổi Mão: Công việc: không thuận lợi, dễ xảy ra tranh cãi cần bình tĩnh. Tài vận: cẩn thận trong chi tiêu tránh rơi vào tình trạng “phá sản”. Tình cảm: nên thận trọng trong lời nói tránh làm tổn thương nửa kia.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-5
 Tuổi Thìn: Công việc: nên nhẫn nại trong công việc. Tài vận: đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm lời nào. Tình cảm: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-6
Tuổi Tỵ: Công việc: nên tập trung vào công việc của mình, đừng can dự vào việc của đồng nghiệp. Tài vận: có cả tin tốt lẫn tin xấu về tài chính. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. 

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-7
Tuổi Ngọ: Công việc: nên bình tĩnh tránh để xảy ra tranh cãi trong công việc. Tài vận: “thất thoát tiền bạc”, không nên quá tin lời người khác. Tình cảm: cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh làm tổn thương nửa kia. 

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-8
 Tuổi Mùi: Công việc: ngày thích hợp cho việc hợp tác, đàm phán kinh doanh. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ, ngọt ngào.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-9
Tuổi Thân: Công việc: được cấp trên khen ngợi vì tinh thần làm việc. Tài vận: có cơ hội được tăng lương vì biểu hiện làm việc xuất sắc. Tình cảm: ngày thích hợp cho việc bày tỏ tình cảm. 

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-10
 Tuổi Dậu: Công việc: công việc thuận lợi, suôn sẻ. Tài vận: có thêm nhiều khoản thu. Tình cảm: nên có buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-11
 Tuổi Tuất: Công việc: nên ghi chép lại mọi việc. Tài vận: nên tận dụng mọi cơ hội kiếm tiền. Tình cảm: cơ bản ổn định.

Tu vi ngay 11/9 cua 12 con giap: Than do het phan thien ha-Hinh-12
 Tuổi Hợi: Công việc: đừng nên quá bảo thủ trong công việc, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tài vận: có khả năng tăng thêm nguồn thu từ lương và tư các khoản đầu tư. Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Chòm sao đào hoa nhất tháng 9/2019. Nguồn: Lịch ngày tốt. Bảo Khanh (theo taihe)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN