Tử vi ngày 21/9 của 12 con giáp: Mão Ngọ ăn no lộc Thần Tài

(VietnamDaily) - Tử vi ngày 21/9/2019 của 12 con giáp nhận định Tý, Mão, Ngọ nhờ ơn điển của Thần Thài nên lộc lá vào đầy nhà.
Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai
 Theo dự đoán ngày mới 21/09/2019 cho 12 con giáp, hôm nay là ngày thích hợp cho việc đàm phán, hợp tác kinh doanh. Tài vận: tài vận tốt, dễ dàng có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, suôn sẻ, nên có những hành động lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-2
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu hôm nay không nên tham dự quá nhiều vào việc của người khác, tránh tạo ấn tượng xấu đối với cấp trên và đồng nghiệp. Tài vận: có cả tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc, cẩn trọng trong quản lý tài chính, tránh bị lừa gạt. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-3
 Tuổi Dần: Sự nghiệp: con giáp này nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để công việc thuận lợi hơn. Tài vận: có khả năng được tăng lương và tăng thêm thu nhập. Tình cảm: có cơ hội tìm được mối nhân duyên đích thực.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-4
 Tuổi Mão: Sự nghiệp: nên tập trung, chăm chỉ hơn nữa trong công việc. Tài vận: thu được nhiều kết quả tốt từ việc kinh doanh. Tình cảm: nên chủ động tìm kiếm các cơ hội trong tình cảm.
 

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-5
 Tuổi Thìn: Sự nghiệp: nên hoàn thành nốt những việc còn đang dang dở. Tài vận: ngày không có thêm khoản thu, cũng không phát sinh khoản chi ngoài ý muốn. Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-6
Tuổi Tỵ: Sự nghiệp: công việc thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều kết quả tốt. Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tình cảm: người độc thân có cơ hội gặp được tình yêu đích thực, còn những người đã kết hôn thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc. 

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-7
Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: công việc thuận lợi, làm một thu hai. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập thông qua việc đầu tư. Tình cảm: vận đào hoa sáng, chuyện tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. 

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-8
Tuổi Mùi: Sự nghiệp: gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tài vận: hao hụt tiền nong, không nên quá tin người khác để tránh tổn thất về tài chính. Tình cảm: chuyện tình cảm xuống dốc. 

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-9
 Tuổi Thân: Sự nghiệp: nên ghi chép lại những việc cần làm để tránh sai sót. Tài vận: nên có những kế hoạch hợp lý trong việc quản lý tài chính. Tình cảm: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-10
 Tuổi Dậu: Sự nghiệp: sự chăm chỉ, cố gắng trước đây cuối cùng được đền đáp. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-11
 Tuổi Tuất: Sự nghiệp: nên cải thiện mối quạn hệ với đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Tài vận: không nên quá tin lời người khác để tránh mắc lừa về tiền bạc. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi.

Tu vi ngay 21/9 cua 12 con giap: Mao Ngo an no loc Than Tai-Hinh-12
 Tuổi Hợi: Sự nghiệp: có cơ hội được đề bạt lên vị trí công việc mới. Tài vận: có cơ hội tăng lương, tăng thưởng. Tình cảm: vận đào hoa sáng, ngày thích hợp cho việc bày tỏ tình cảm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube. Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN