Tử vi ngày 23/12 với 12 con giáp: Dậu Mão vượng tài, Tý trắc trở liên miên

(VietnamDaily) - Dự đoán ngày mới 23/12/2019 cho 12 con giáp: Người tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại trong công việc. Người tuổi Dậu có thêm khoản thu.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien
  Theo dự đoán ngày mới 23/12/2019 cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý hôm nay không thuận lợi, gặp rất nhiều phiền phức. Tài vận: nên tiết kiệm trong chi tiêu, không nên quá lãng phí. Tình cảm: nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh làm tổn thưởng người mình yêu thương.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-2
  Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu hôm nay không ổn định. Tài vận: áp lực về tài chính. Tình cảm: xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-3
  Tuổi Dần: Công việc: Cẩn thận tránh mắc sai sót trong công việc. Tài vận: con giáp này nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Tình cảm: chuyện tình cảm không suôn sẻ.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-4
  Tuổi Mão: Công việc: mọi việc suôn sẻ, diễn ra theo đúng ý muốn. Tài vận: thu được nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư hợp lý. Tình cảm: ngày thích hợp cho việc bộc lộ tình cảm.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Công việc: cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh gây chuyện thị phi. Tài vận: nên bảo quản kỹ đồ đạc và tiền bạc. Tình cảm: nên dùng những lời nói nhẹ nhàng với người mình yêu thương.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Công việc: nên biết khiêm nhường và học hỏi kinh nghiệm những đồng nghiệp đi trước. Tài vận: ngày không thích hợp cho các quyết định lớn liên quan đến tài chính. Tình cảm: nên có những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Công việc: công việc bận rộn khiến tinh thần mệt mỏi. Tài vận: tình hình tài chính chuyển biến tốt, nguồn thu tăng. Tình cảm: có cơ hội tìm được ý trung nhân.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Công việc: không nên quá lao lực về công việc. Tài vận: thu ít chi nhiều. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-9
  Tuổi Thân: Công việc: nên hòa đồng hơn nữa với đồng nghiệp. Tài vận: tình hình tài chình bình thường. Tình cảm: nên chủ động tìm kiếm các cơ hội.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Công việc: nên bàn bạc công việc với đồng nghiệp. Tài vận: thu lợi nhuận từ những khoản đầu tư hợp lý trước đây. Tình cảm: nên thẳng thắn trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Công việc: cẩn thận tránh sai sót trong công việc. Tài vận: ngày không thuận lợi cho việc cầu tài. Tình cảm: nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 23/12 voi 12 con giap: Dau Mao vuong tai, Ty trac tro lien mien-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Công việc: nên biết nắm bắt lấy cơ hội tốt ở trước mắt. Tài vận: có thêm nhiều khoản thu. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
 • Mời quý độc giả xem video: Tết dương lịch 2020, con giáp này may mắn ngập trời. Nguồn: Lịch ngày tốt.
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN