Asanzo lên tiếng về thông tin Sharp Việt Nam phủ nhận hợp tác

(Vietnamdaily) - Ngay sau khi Sharp Việt Nam cho rằng việc Asanzo công bố thư xác nhận bởi Sharp - Roxy trong buổi họp báo ngày 17/9/2019 là giả mạo thì Asanzo cũng chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam cho biết đã nhận được thông tin cho rằng CTCP Tập đoàn Asanzo công bố trước công chúng về bằng chứng Asanzo đang sở hữu công nghệ Nhật Bản.

Tuy nhiên, Sharp Việt Nam khẳng định: “Việc SRH là không xảy ra. Do đó, chúng tôi khẳng định rằng, lá thư xác nhận bởi SRH được công bố bởi Asanzo trong buổi họp báo ngày 17/9/2019 là giả mạo. Tập đoàn Sharp và Sharp Việt Nam, đang tìm hiểu các pháp lý cần thiết để theo đuổi vụ kiện Asanzo trong vai trò bảo vệ thương hiệu Sharp toàn cầu”.

Liên quan đến thông cáo báo chí của Sharp Việt Nam chiều 19/9 đặt vấn đề về tính xác thực của các văn bản từ phía Công ty Sharp-Roxy Hong Kong, CTCP Tập đoàn Asanzo cho biết “cũng hoàn toàn bất ngờ”.

“Chúng tôi khẳng định rằng đó là những văn bản mà chúng tôi nhận được từ phía đối tác” – thông báo của Asanzo nêu rõ.

Asanzo len tieng ve thong tin Sharp Viet Nam phu nhan hop tac
Thông cáo báo chí của Asanzo

Theo đó, ngay lập tức trong chiều 19/9, Asanzo đã tiến hành liên hệ với đối tác ở nước ngoài để yêu cầu được giải thích, đồng thời sẽ cử người ra nước ngoài làm việc trực tiếp để bảo đảm thông tin xác thực.

Minh An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN