Món quà phụ nữ nào cũng muốn nhận mùa Valentine 2019

(VietnamDaily) - Mới đây trên MXH, nhiều chị em đã thể hiện nguyện vọng rằng sẽ được người mình yêu tặng bó hoa hồng khổng lồ làm quà Valentine. Ý nguyện này ngay lập tức được nhiều người thực hiện bằng những bức ảnh dưới dòng bình luận.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019
  Vào ngày Valentine những đóa hoa hồng luôn là món quà được các đầng mày râu ưu tiên hàng đầu để gửi tặng nửa kia của mình.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-2
  Khi kinh tế khó khăn thì dù chỉ một bông hồng như các cặp đôi gà bông cũng đã ý nghĩa. Nhưng khi mọi chuyện được "phóng to" lên thành những đóa hoa khổng lồ thì mọi thứ lại hoàn toàn khác.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-3
  Mới đây trên MXH, nhiều chị em đã thể hiện nguyện vọng rằng sẽ được người mình yêu tặng bó hoa hồng khổng lồ làm quà Valentine. Ý nguyện này ngay lập tức được nhiều người thực hiện bằng những bức ảnh dưới dòng bình luận.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-4
  Những đóa hồng được các chị em ước nguyện tặng trong mùa lễ tình nhân năm nay không chỉ nhiều về mặt số lượng còn to về hình thức bông.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-5
  Được biết những bông hoa hồng này đều được ngoại nhập và có giá khá đắt đỏ. Cũng từ đó, nhiều luồng ý kiến của dân mạng đã đưa ra về món quà lễ tình nhân này.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-6
  Theo ý kiến của nhiều người, việc tặng đóa hoa này là điều khá bình thường bởi nó thể hiện tình cảm của người tặng tới người nhận. Nickname H,H chia sẻ: "Mình mà được người yêu tặng đóa hoa này mình thích lắm đấy.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-7
  Tuy nhiên, một số khác thì lại cho rằng việc tặng 1 đóa hoa khổng lồ như này quả rất phí vì chúng đắt tiền. Thay vào đó có thể thay thế bằng những món quà có ý nghĩa và thiết thực hơn.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-8
  Nickname C.L chia sẻ: "Dù là một người rất thích hoa nhưng mình thiết nghĩ tặng đóa hoa như này mình cũng không ưng lắm vì hoa rồi cũng sẽ tàn. Thay vào đó tặng mình một thỏi son hay thứ gì đó thiết thực với cuộc sống sẽ hay hơn".
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-9
  Rất nhiều ý kiến về món quà Valentine được đưa ra dù thích hay không nhưng tấm lòng người gửi vẫn là thứ quan trọng hơn tất cả.
 • Mon qua phu nu nao cung muon nhan mua Valentine 2019-Hinh-10
  Đóa hoa hồng tới hàng trăm bông được nhiều cô gái ao ước trong mùa Valentine 2019.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN