Ô tô Vinfast chính thức được đặt mua tại hệ thống đại lý Chevrolet

(Vietnamdaily) - Hãng xe VinFast vừa công bố bắt đầu nhận đặt mua ô tô VinFast tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc từ giữa tháng 3, đồng thới chính thức nâng cấp hệ thống xe này  thành đại lý kinh doanh cả hai thương hiệu VinFast và Chevrolet.

Từ ngày 15/3/2019, hệ thống đại lý Chevrolet thuộc Vinfast bắt đầu nhận đặt cọc mua xe VinFast từ khách hàng.

O to Vinfast chinh thuc duoc dat mua tai he thong dai ly Chevrolet
 

VinFast cũng đã quyết định nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet sau khi mua lại hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội từ tháng 12/2018. Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5/2019.

Trong thời gian nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp tục được duy trì. 

Bên cạnh việc kinh doanh các dòng xe ô tô VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý hai thương hiệu trên toàn quốc cũng sẽ đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn đại lý 3S.

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast hiện cũng có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. 

O to Vinfast chinh thuc duoc dat mua tai he thong dai ly Chevrolet-Hinh-2
Xe Vinfast Lux A 2.0 thuộc dòng sedan  

VinFast cũng cho biết từ ngày 1/9 tới sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors (GM), VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy cho biết “Quan hệ đối tác chiến lược của GM - VinFast sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thương hiệu Chevrolet và hệ thống đại lý tăng trưởng dài hạn tại Việt Nam, thông qua uy tín mang tầm cỡ toàn cầu của GM và thế mạnh của VinFast tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng hệ thống đại lý giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường của

Chevrolet sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và là một kênh phân phối hiệu quả các dòng xe ô tô VinFast”.

O to Vinfast chinh thuc duoc dat mua tai he thong dai ly Chevrolet-Hinh-3
Xe Vinfast SA 2.0 thuộc dòng SUV 

Hiện tại, mức giá dành cho xe VinFast Lux SA2.0 đang là 1,286 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng. Theo lộ trình, đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ về mức “3 không”, tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil. 

Mức giá trên dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Theo dự kiến, những mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ quý II và quý III năm nay.

Cường Thành

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN