Dân mạng Hàn nói gì về Công Phượng sau trận mở màn?

(VietnamDaily) - Khá nhiều cổ động viên Hàn Quốc cũng gửi lời khen ngợi đến màn thể hiện của Công Phượng trong trận đầu tiên ra sân, đồng thời bày tỏ ấn tượng đối với sự cuồng nhiệt của fan Việt Nam.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?
  Vào 9h sáng giờ Việt Nam (11h theo giờ Hàn Quốc) ngày 20/2, Incheon United - câu lạc bộ Công Phượng vừa đầu quân đã có trận đấu giao hữu với Busan Humetro FC với kết quả hòa 2-2.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-2
  Đáng chú ý, chủ nhân một trong hai bàn thắng ghi cho Incheon United chính là tiền đạo Công Phượng.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-3
  Trang thông tin chính thức của CLB Incheon United cũng vừa đăng tải thông báo đến người hâm mộ bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt có nội dung: "Xin chào, đây là CLB Incheon United. Chúng tôi đã có trận giao hữu với Busan Humetro FC trong ngày 20/2 với kết quả hòa 2-2. Công Phượng và Choi Bum Kyung là những người ghi bàn thắng cho đội. CLB đã hoàn thành khóa tập huấn tại NamHae và trở lại Incheon vào chiều nay. Xin cảm ơn".
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-4
  Bài đăng nhanh chóng thu hút gần 2.000 like (thích) chỉ sau một giờ. Bên dưới bài thông báo, hàng trăm bình luận bày tỏ niềm tự hào của dân mạng Việt Nam gửi đến tiền đạo Nguyễn Công Phượng.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-5
  Nickname H.T bình luận: "Hạnh phúc ghê! Thật tuyệt vời, cố lên nhé Công Phượng! Một mùa giải thật thành công nhé Incheon United".
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-6
  Còn nickname K.H chia sẻ: "Ôi chỉ là trận giao hữu nhưng nghe được tin Công Phượng ghi bàn mà thấy hạnh phúc quá".
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-7
  Bên cạnh đó, khá nhiều cổ động viên Hàn Quốc cũng gửi lời khen ngợi đến màn thể hiện của Công Phượng trong trận đầu tiên ra sân, đồng thời bày tỏ ấn tượng đối với sự cuồng nhiệt của fan Việt Nam.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-8
  Với bàn thắng ghi được trong trận đầu ra sân ở K-League, nhiều người hâm mộ hy vọng vào tương lai thi đấu thuận lợi và tỏa sáng cho Công Phượng.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-9
  Trong năm 2019, Việt Nam "xuất" đi 3 cầu thủ gồm Văn Lâm sang Muangthong, Xuân Trường tới Buriram và Công Phượng sang Incheon United.
 • Dan mang Han noi gi ve Cong Phuong sau tran mo man?-Hinh-10
  Văn Lâm mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của Muangthong trong ngày ra mắt, Xuân Trường mất bóng dẫn tới bàn thua của Buriram thì Công Phượng lại nổ súng mang đến trận hòa cho Incheon.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN