Điểm yếu của U22 Việt Nam nằm ở đâu?

Ông Akira Nishino đánh giá, khâu dứt điểm của U22 Việt Nam không tốt như đội tuyển Quốc gia.

Chiều 2/12, U22 Thái Lan có buổi tập tại Manila để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào. Tuy nhiên, sự tập trung của HLV Akira Nishino và U22 Thái Lan dường như hướng hết về lượt đấu cuối cùng với U22 Việt Nam. Trận đấu này diễn ra trên sân Binan lúc 16h ngày 5/12 tới.

“Chúng ta có thể thấy các cầu thủ U22 Việt Nam đều rất sẵn sàng cho việc thi đấu. Họ có chiến thuật tương đồng với đội tuyển quốc gia. Nhưng không dứt điểm của U22 Việt Nam không tốt bằng”-HLV Akira Nishino nhận xét.

Siam Sport dẫn lời ông Nishino dự báo, trận đấu với U22 Việt Nam sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, U22 Thái Lan sẽ phải nỗ lực để giành chiến thắng. Theo ông Nishino, đây là lựa chọn duy nhất của U22 Thái Lan. Nhà cầm quân Nhật Bản khẳng định sẽ đánh giá các cầu thủ để xác định ai thích hợp sử dụng cho trận đấu.

Diem yeu cua U22 Viet Nam nam o dau?
 

Trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Akira Nishino đang bất phân thắng bại với ông Park Hang Seo khi Việt Nam và Thái Lan hoà cả 2 lượt trận với cùng tỉ số 0-0. Xét về thế trận, Thái Lan chơi vượt trội hơn, đặc biệt ở trận lượt về mới đây trên sân vận động Mỹ Đình.

Tuy nhiên với đội tuyển U22, ông Nishino có vẻ như đang bất lợi hơn so với HLV Park Hang Seo. Thái Lan không triệu tập cầu thủ nào trên 22 tuổi vào đội tuyển tham dự SEA Games 30. Ông Nishino cũng có rất ít thời gian chuẩn bị cho đội U22 Thái Lan khi mới nắm quyền hồi tháng 7/2019 và chủ yếu thời gian chỉ tập trung cho đội 1.

Theo TP

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN