Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan: Nhận nhà và ôtô xịn

Câu lạc bộ SC Heerenveen đã cung cấp cho Đoàn Văn Hậu căn hộ và ôtô để giúp anh bắt đầu cuộc sống mới tại Hà Lan.

Hinh anh moi nhat cua Doan Van Hau tai Ha Lan: Nhan nha va oto xin

Sau khi nhận được chìa khoá tủ ở phòng thay đồ câu lạc bộ SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu tiếp tục được bàn giao xe hơi và căn hộ để chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới tại Hà Lan.

Hinh anh moi nhat cua Doan Van Hau tai Ha Lan: Nhan nha va oto xin-Hinh-2

Hậu có mặt tại thành phố Heerenveen lúc 18h30 ngày 17/9 theo giờ Việt Nam. Anh rất vui khi ở bên cạnh chiếc xe hơi sang trọng được đội bóng mới cung cấp. Chiếc xe trị giá khoảng 25.000 USD sẽ là phương tiện để Văn Hậu di chuyển trong thời gian sinh sống tại đây.
Hinh anh moi nhat cua Doan Van Hau tai Ha Lan: Nhan nha va oto xin-Hinh-3i

Không gian tiện nghi bên trong căn hộ của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen. Đội bóng Hà Lan đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp hậu vệ tuyển Việt Nam chuyên tâm thi đấu.


Hinh anh moi nhat cua Doan Van Hau tai Ha Lan: Nhan nha va oto xin-Hinh-4
Hình ảnh ngày ra mắt của Đoàn Văn Hậu xuất hiện bên trong cuốn catalog của câu lạc bộ. Trong số các cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài, cầu thủ người Thái Bình là người có nhiều triển vọng nhất.
 

Hinh anh moi nhat cua Doan Van Hau tai Ha Lan: Nhan nha va oto xin-Hinh-5

Trang phục thi đấu của Hậu được bày bán ở các cửa hàng lưu niệm tại Heerenveen. Tất cả sẵn sàng cho trận đấu ra mắt của tài năng trẻ 20 tuổi trong màu áo đội bóng mới.

Hinh anh moi nhat cua Doan Van Hau tai Ha Lan: Nhan nha va oto xin-Hinh-6

 Gia đình sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho Văn Hậu trong thời gian thi đấu xa nhà. Hậu sẽ khoác áo SC Heerenveen trong một năm tới dưới dạng hợp đồng cho mượn có kèm điều khoản mua đứt. Điều này có nghĩa nếu tài năng của cầu thủ này được chứng minh, ban lãnh đạo CLB sẽ giữ anh ở lại lâu hơn. Ảnh: Minh Chiến.
Theo Zing

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN