Nữ cổ động viên trúng pháo sáng: Vết thương hở xương, phải ghép da

Các bác sĩ cho biết, nữ cổ động viên T.H.A nhập viện trong tình trạng vết thương phần mềm phức tạp mất da đùi trái.

Sáng 12/9, bệnh viện Đa khoa Saint Paul cho biết về tình trạng bệnh nhân T.H.A (34 tuổi). T.H.A là nữ cổ động viên (CĐV) bị trúng pháo sáng của khán giả quá khích trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy tối qua.

Theo thông tin từ phía bệnh viện, bệnh nhân nhập viện lúc 20h30 phút hôm qua (11/9) trong tình trạng vết thương phần mềm phức tạp, mất da đùi trái. Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân đã phải trải qua ca phẫu thuật cắt lọc vết thương, khâu cầm máu lúc 23h cùng ngày.

Nu co dong vien trung phao sang: Vet thuong ho xuong, phai ghep da
Nữ cổ động viên trúng pháo sáng 

Đến 2h ngày 12/9, bệnh nhân được chuyển lên khoa Bỏng tiếp tục điều trị. Hiện tại, T.H.A tỉnh táo, tiếp xúc tốt, nhưng vết thương vẫn còn rất đau. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ phải phẫu thuật ghép da tiếp cho bệnh nhân.

Như tin đã đưa, trên sân Hàng Đẫy, trong trận Hà Nội-Nam Định tối qua, một số CĐV quá khích được cho là của đội Nam Định đã đốt hàng chục quả pháo sáng, ném xuống sân. Ở phút 56, họ bắn một quả pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A, trúng vào chân nữ CĐV tên T.H.A, khiến cô phải nhập viện cấp cứu.
Theo Thái Hà/TP

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN