Tại sao LĐBĐ Thái Lan phải cảm ơn CĐV Việt Nam?

(VietnamDaily) - Để lại hình ảnh đẹp, cổ vũ nhiệt tình và đặc biệt không phân biệt đối xử với các cầu thủ là điều mà CĐV Việt Nam khiến LĐBĐ Thái Lan phải gửi lời cảm ơn chính thức.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?
  Trang Fox Sports Asia đưa tin, mặc dù không có bàn thắng nào được ghi nhưng trận đối đầu trong khuôn khổ vòng loại FIFA World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã có một khoảnh khắc cực kỳ nồng ấm khi CĐV Việt Nam hoan hô các cầu thủ Thái sau trận đấu.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-2
  Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan được nhận xét là tôn vinh tinh thần bóng đá tích cực khi cả trên sân lẫn trên khán đài không thiếu những hình ảnh đẹp. Nó khác hẳn với trận tranh tài giữa Indonesia và Malaysia khi bạo loạn giữa 2 nhóm CĐV diễn ra khiến trọng tài phải dừng trận đấu hơn 5 phút. Ảnh: Cu Đồng.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-3
  Mới đây, trang Twitter chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan đã đăng tải một video ghi lại hình ảnh CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ Đại học Thammasat. Trong đoạn clip các fan áo đỏ hát và vỗ tay cổ vũ cổ vũ khi các cầu thủ Thái Lan đi ngang qua khán đài, chào tạm biệt.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-4
  Đi kèm với đoạn clip, trang Twitter chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan còn kèm theo vài dòng nhắn bằng tiếng Anh dịch ra là: "Cám ơn Việt Nam. Hẹn gặp lại các bạn và chúc may mắn".
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-5
  Trong thời gian gần đây, bầu không khí căng thẳng trong và ngoài sân cỏ giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan chưa bao giờ hạ nhiệt. Mặc dù vậy, những khoảnh khắc như trên, chắc chắn rất có ý nghĩa đối với các cầu thủ và bạn bè quốc tế về tinh thần cổ vũ đẹp của CĐV Việt Nam.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-6
  Theo những chia sẻ từ Hội CĐV Việt Nam VFS, trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam trên SVĐ Thammasat, đã có hơn 3000 CĐV đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan để CĐV đội tuyển.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-7
  Số lượng vé BTC bán cho CĐV Việt Nam chỉ hơn 2000 vé, vậy nên số còn lại những NHM Việt phải mua từ chợ đen với cái giá cao gấp 5-10 lần vé gốc.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-8
  Tuy nhiên, được có mặt trên SVĐ Thammasat để cổ vũ các cầu thủ đội tuyển Việt Nam là điều tuyệt vời. Nên các CĐV mang màu áo đỏ không quản ngại khó khăn, chi phí tiền bạc.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-9
  Những hình ảnh đẹp của CĐV Việt Nam chắc chắn khiến bạn bè nhìn bằng con mắt thân thiện.
 • Tai sao LDBD Thai Lan phai cam on CDV Viet Nam?-Hinh-10
  CĐV Việt Nam có mặt tại sân Thammasat từ rất sớm nhằm ổn định trước khi cùng nhau vào sân tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN