Thất bại ở Châu Âu, Công Phượng trở về Việt Nam vào cuối tháng 12

Công Phượng sẽ về nước vào cuối tháng 12 để ký hợp đồng với Á quân V-League 2019 TP.HCM.
Công Phượng đầu quân cho Sint Truidense theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL. Hợp đồng hai bên sẽ kết thúc vào tháng 7/2020. Do vẫn còn 6 tháng hợp đồng với CLB Bỉ nên CLB TP.HCM phải đàm phán để mượn 6 tháng hợp đồng còn lại của tiền đạo 24 tuổi này.
Theo đó, CLB TP.HCM sẽ trả cho Sint Truiden hơn 100.000 euro (khoảng 2,5 tỷ đồng) để có sự phục vụ của Công Phượng. Sau khoảng thời gian 6 tháng nói trên, tức là đến khoảng giữa năm 2020, nếu muốn tiếp tục có sự phục vụ của Công Phượng, CLB TP.HCM phải đàm phán tiếp với phía HAGL.
That bai o Chau Au, Cong Phuong tro ve Viet Nam vao cuoi thang 12
Công Phượng 
Hiện tại, dù đã chốt xong các điều khoản, TP.HCM chưa thể công bố bản hợp đồng bởi phải chờ đến ngày 1/1/2010 khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Đó là thời điểm các CLB châu Âu được quyền mua bán cầu thủ theo quy định của FIFA.
Hiện tại, Công Phượng vẫn ở Sint Truiden để tập luyện và dự kiến trở về Việt Nam vào cuối tháng 12 để ký kết hợp đồng với CLB TP.HCM.
Công Phượng đầu quân cho Sint Truidense của Bỉ hồi tháng 6/2019. Tuy nhiên từ đó tới nay, tiền đạo xuất thân từ Học viện HAGL mới chỉ một lần được ra sân trong màu áo đội bóng Bỉ, với thời gian 20 phút.
Theo Tienphong

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN