Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì sau mắc sai lầm tai hại?

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng thừa nhận đã có một trận đấu khó khăn trước U22 Indonesia.

Trên sân Rizal Memorial, U22 Việt Nam đã bất ngờ để thủng lưới trước U22 Indonesia ngay từ hiệp 1 do lỗi bắt không dính bóng của Bùi Tiến Dũng. Đây là lần đầu tiên đội bóng của ông Park Hang Seo để một đối thủ ở Đông Nam Á dẫn bàn.

Tuy nhiên bước sang hiệp 2, Thành Chung và Hoàng Đức đã lần lượt ghi bàn, giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng ngược 2-1. Kết quả này giúp U22 Việt Nam rộng cơ hội giành suất vào bán kết với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng, dẫn đầu bảng B.

Thu mon Bui Tien Dung noi gi sau mac sai lam tai hai?
Thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm. 

“Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một màu cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người”-Bùi Tiến Dũng đăng dòng “tút” trên trang cá nhân sau trận đấu.

Ở mùa giải 2019, Bùi Tiến Dũng ít có cơ hội bắt chính ở CLB Hà Nội. Điều này đã ảnh hưởng tới phong độ cũng như cảm giác bóng của anh. Mặc dù vậy, anh vẫn được HLV Park Hang Seo tin tưởng. Sau trận đấu với U22 Indonesia, ông Park từ chối bình luận về sai sót của học trò, đồng thời khẳng định trên sân bóng, nếu cầu thủ mắc lỗi thì “đó là lỗi của HLV”.

Theo TP

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN