Xuân Trường khiến fangirl mê mẩn khi hóa thành anh nông dân

(VietnamDaily) - Xuân Trường cùng các đồng đội ở Buriram United tham gia vào nhiệm vụ bắt cá như những người nông dân thực thụ.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan
  Tiếp tục chuỗi hoạt động trong chương trình "phá băng" (Ice Breaker 2019) trước thềm mùa giải mới, Xuân Trường cùng các đồng đội ở Buriram United tham gia vào nhiệm vụ bắt cá như những người nông dân thực thụ.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-2
  Trong trang phục thi đấu truyền thống của Buriram, Lương Xuân Trường không ngại ngần dùng xẻng, gậy hay giỏ để bắt cá bất chấp tiết trời nắng ở Thái Lan.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-3
  Thành quả của tiền vệ Lương Xuân Trường đó là một chú cua đồng khá to trong màn bắt cá, thổi cơm của mình.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-4
  Xuân Trường đã cùng đồng đội tại CLB Buriram United tham gia thử thách ngoài trời đầy khó khăn nhưng không kém phần trải nghiệm: tập thể lực, đu dây trên không, tự nấu cơm, kết bè từ thân cây hay nuôi tằm.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-5
  Các hoạt động này không chỉ góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm giữa các cầu thủ trước khi thi đấu với nhau trên sân, mà còn đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng sinh tồn trong những điều kiện sinh hoạt không thuận lợi.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-6
  Trong hình, Xuân Trường đang chăm chỉ cùng các đồng đội chuẩn bị cho bữa trưa. Nguyên liệu để nấu nướng là những chú cá, cua được cả đội bóng bắt từ sáng.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-7
  Trong nhiều ngày qua, dễ thấy tiền vệ đội tuyển Việt Nam là cầu thủ được quan tâm nhiều nhất trên kênh chính thức của Buriram United.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-8
  Buổi hoạt động ngoài trời tạm kết thúc khi các cầu thủ có quãng thời gian ngắn để nghỉ ngơi và ngủ trưa. Xuân Trường với chiếc khăn màu hồng nổi bật ngủ ngon lành được các CĐV Việt Nam dễ dàng nhận ra.
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-9
  Nhiều bình luận hay tương tác của độc giả đều đến từ Việt Nam và hướng về Xuân Trường, đến mức bộ phận truyền thông trên mạng xã hội của Buriram gửi những lời nhắn đặc biệt đến các fan của tiền vệ HAGL bằng tiếng Anh và được dịch ra rằng: "Đừng lo lắng về Lương Xuân Trường nhé, cậu ấy thích nghi rất tốt với đội bóng mới và tận hưởng cuộc sống thú vị ở Buriram!".
 • Xuan Truong khien fangirl me man khi hoa thanh anh nong dan-Hinh-10
  Xuân Trường gia nhập Buriram United và ngay lập tức có những trải nghiệm để đời cùng CLB của Thái Lan.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN