Xuân Trường khiến truyền thông và mạng xã hội Thái Lan bất ngờ thế nào?

(VietnamDaily) - Kể từ thời điểm xuất hiện tại CLB Buriamhôm 10/2, Xuân Trường đã khiến truyền thông cũng như MXH Thái Lan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?
  Kể từ thời điểm xuất hiện tại CLB Buriamhôm 10/2, Xuân Trường đã khiến truyền thông cũng như MXH Thái Lan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-2
  Trong đó có thể kể tới việc Lương Xuân Trường tạo nên những cơn sốt truyền thông. Cụ thể, trên trang MXH của CLB Buriram, các fan Việt thay vì chưa từng quan tâm đến fanpage của CLB Thái thì giờ đây đổ xô vào đây tìm kiếm những hình ảnh của chàng tiền vệ này.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-3
  Như nắm bắt được độ phủ sóng rộng, tất cả mọi hành động của tiền vệ Xuân Trường đều được trang chủ của CLB Buriram chia sẻ nhiệt tình.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-4
  Điều này đã khiến cho tờ Sanook của Thái Lan đã có bài viết: 'Nhờ cơn sốt Lương Xuân Trường, fan Việt gây bão tại Buriram United'. Bài viết chia sẻ sự ngỡ ngàng của truyền thông Thái Lan khi chứng kiến sức hút của chàng cầu thủ người Tuyên Quang.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-5
  Trong loạt ảnh các cầu thủ Buriram chuẩn bị cho mùa giải mới, bức ảnh của Lương Xuân Trường hoặc có sự xuất hiện của anh luôn thu hút lượt tương tác cao hơn hẳn. Điều này đã khiến fanpage của Buriam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-6
  Nhận xét về Lương Xuân Trường, nhiều nhà báo người Thái Lan cho biết, anh dễ mến, sở hữu ngoại hình sáng và biết cách giao lưu với mọi người.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-7
  Còn ở Việt Nam, các fan hâm mộ thì cho biết CLB Buriram United có được Xuân Trường chẳng khác nào "gà đẻ trứng vàng" khi có được cả sự theo dõi của CĐV Việt Nam trên MXH lẫn các hoạt động từ báo chí.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-8
  Trang chủ của CLB Buriram tràn ngập những bình luận từ các fan Việt. Lượng tương tác của đội bóng này cũng tăng đáng kể từ khi có sự góp mặt của Xuân Trường trong thành phần CLB.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-9
  Xuân Trường từng là đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu hồi tháng 1/2018. Anh cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và top 8 Asian Cup 2018. Vì thế, tờ báo này bày tỏ kỳ vọng Xuân Trường sẽ làm nên điều mới lạ cho Buriam trong thời gian tới.
 • Xuan Truong khien truyen thong va mang xa hoi Thai Lan bat ngo the nao?-Hinh-10
  Cả chuyên môn lẫn tầm ảnh hưởng trên trang MXH của Xuân Trường đang mang đến tín hiệu tích cực cho CLB Buriram.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN