Các doanh nghiệp của Việt Nam lọt vào danh sách nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019

(Vietnamdaily) - Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine vừa tổ chức lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại TP.HCM.

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019" - HR Asia Award năm nay gọi tên nhiều doanh nghiệp danh tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam như Vietjet, HDBank và Sun Group... Trong đó, Tiki là đơn vị thương mại điện tử thuần Việt duy nhất lọt vào danh sách này.

HR Asia Award là giải thưởng uy tín đánh giá và vinh danh những công ty có môi trường làm việc xuất sắc khắp châu Á, được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia khắp châu Á như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan...

Các khảo sát đánh giá chuyên sâu của HR Asia với các lãnh đạo cao cấp, giám đốc nhân sự tại các công ty hàng đầu Việt Nam về chính sách nhân sự, tuyển dụng, chiến lược để xây dựng môi trường làm việc xuất sắc... đã giúp chọn ra các doanh nghiệp Việt Nam xứng đáng nhận giải thưởng uy tín cấp khu vực.

Cac doanh nghiep cua Viet Nam lot vao danh sach noi lam viec tot nhat chau A 2019
 Đại diện Tiki tại buổi trao giải

Phát biểu về giải thưởng, bà Sakshi Jawa - Tổng Giám đốc Nhân sự Tiki cho biết: “Tại Tiki, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc nuôi dưỡng và phát triển một văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc. Mỗi một nhân viên cảm thấy hạnh phúc với nơi làm việc của mình sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giúp mang lại hạnh phúc cho khách hàng".

Trước đó vào hồi tháng 3, Tiki cũng đã lọt top 1 nơi làm việc tốt nhất trong ngành thương mại điện tử Việt Nam và top 20 trong toàn danh sách do Anphabe và Intage bình chọn.

Viết Dũng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN