Hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste

(Vietnamdaily) - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang may gia công với số lượng lớn các loại áo phông nam cộc tay có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”.
Chiều 4/9, Đội QLTT số 5 chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 4 (Cục QLTT Hải Dương) và Đội 3 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương, Công an xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, Công ty do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại. Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.
Hang nghin san pham gia thuong hieu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste
 
Hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu giả mạo; bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành phẩm trên mang các nhãn hiệu nhãn hiệu “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”) có số lượng 2.051 chiếc; nguyên liệu, vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” gồm 11 kg cúc áo, 81 kg chỉ may các loại, 04 kg bao bì túi nilông, 04 chiếc máy may áo.
Hang nghin san pham gia thuong hieu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste-Hinh-2
 
Minh An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN