Khách du lịch lo sợ bị chụp lén từ dưới lên ở cầu kính Mộc Châu

(VietnamDaily) - Sau khi những bức ảnh chụp lén từ dưới cầu kính Mộc Châu được đăng tải, dân mạng đã có phản ứng và đa phần đều cho rằng đó là hành động kém ý thức, bất lịch sự.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau
  Ngay từ khi được hé lộ những hình ảnh đầu tiên, cầu kính Mộc Châu đã gây sự chú ý lớn trên MXH, hứa hẹn sẽ là điểm ghé thăm mới của du khách khi đến Mộc Châu.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-2
  Cây cầu kính Mộc Châu được gấp rút hoàn thiện và bắt đầu mở cửa đón khách tham quan khoảng 1 tuần, vào đúng dịp nghỉ lễ 30/04 - 01/05 nên rất nhiều du khách đã đến trải nhiệm cây cầu độc đáo với công nghệ 5D đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-3
  Mới đây, trên MXH, thành viên có tên Đ.T. đã đăng tải loạt ảnh chụp lén người đi trên cầu kính Mộc Châu từ dưới lên.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-4
  Lập tức những hình ảnh chụp lén người đi cầu kính Mộc Châu đã làm cư dân mạng choáng váng, phần thì lo sợ, phần thì bất bình và phẫn nộ.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-5
  Nickname T.S bình luận: "Không hiểu bạn đã nghĩ gì khi bấm nút chụp những hình ảnh này. Nó thực sự vô duyên và thiếu tôn trọng những người đang tham quan tại đây".
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-6
  Còn nickname R.T chia sẻ: "Ô hay thật đấy, không hiểu ai là người duyệt cho bài viết này của bạn Đ.T. nhỉ? Bạn có biết là đang xâm phạm quyền riêng tư của người khác không? Hay ho gì còn đem khoe".
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-7
  Dưới phần bình luận của bộ ảnh, ngay lập tức tranh cãi nổ ra giữa những thành viên trong nhóm, điều đáng nói, loạt ảnh được đăng tải trong một hội nhóm hơn 1 triệu thành viên chuyên cập nhật những sự việc nóng có tên H. Thế nhưng đáng buồn thay lại có một số bình luận thể hiện sự khoái trí và ủng hộ hành động kém văn minh này.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-8
  Hàng loạt bình luận khiếm nhã đã được để lại: "Sao không dùng máy nét hơn vậy?" - N.A.C, "Chán thanh niên quá, sau đầu tư quả ống kính xịn hơn nhé!" - B.V, "Không có bản full không che à bác?"
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-9
  Cầu kính Mộc Châu, hay còn gọi là "Cầu tình yêu", nằm trong khu du lịch thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
 • Khach du lich lo so bi chup len tu duoi len o cau kinh Moc Chau-Hinh-10
  Đây là chiếc cầu đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất thế giới cùng với hệ thống mắt cảm ứng 3.2 gồm 30 hiệu ứng đặc biệt.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN