La Vie tặng 100.000 lít nước khoáng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng

(Vietnamdaily) - Ngay sau khi Đoàn Sở Y tế TP Đà Nẵng kêu gọi cộng đồng chung tay tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện và cơ sở y tế đang tham gia chống dịch Covid-19, hơn 100.000 lít nước khoáng La Vie bắt đầu được chuyển đến các đơn vị này.
Các bệnh viện bị phong tỏa (gồm Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng) cùng các cơ sở y tế trực tiếp tham gia chống dịch tại Đà Nẵng đang có nhu cầu lớn về nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế,… Sau khi Đoàn Sở Y tế Đà Nẵng đưa ra lời kêu gọi đến cộng đồng, Công ty La Vie triển khai chương trình tài trợ hơn 100.000 lít nước khoáng, trị giá hơn 600 triệu đồng.
Từ sáng 30/7, Công ty La Vie bắt đầu chuyển nước khoáng đến các bệnh viện bị phong tỏa tại quận Hải Châu để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như giúp bổ sung khoáng chất mỗi ngày. Đây là hỗ trợ tiếp nối chương trình đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19 được La Vie thực hiện liên tục từ tháng 3 năm nay.
La Vie tang 100.000 lit nuoc khoang de chung tay day lui dich Covid-19 tai TP Da Nang
 Nước khoáng La Vie được chuyển đến Bệnh viện C Đà Nẵng chiều 30/7. 
Trước đó, trong tháng 3/2020, khi Việt Nam bắt đầu xuất hiện các ca nhiễm Covid-19 và các khu cách ly tập trung được lập nên, La Vie cùng cộng đồng doanh nghiệp đã thực hiện các nỗ lực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch, với mong muốn có các đóng góp thiết thực để tất cả người dân có thể cùng vượt qua đại dịch một cách an toàn.
Theo thông tin từ La Vie, nhiều chương trình hỗ trợ đã được công ty thực hiện từ tháng 3/2020 đến nay, với tổng giá trị khoảng 23 tỉ đồng.
Minh Tú

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN