Một gia đình ở Sóc Trăng bị tạt trứng thối trộn nhớt

(Vietnamdaily) - Sau một ngày có người yêu cầu gỡ nội dung bình luận trên Facebook nhưng bà Giai không đồng ý, nhà của người phụ nữ 54 tuổi này bị kẻ xấu tạt trứng thối trộn nhớt với nước sơn xanh.
Hai ngày qua, gia đình bà Trần Kim Giai (hẻm 132 đường Điện Biên Phủ, phường 6, TP Sóc Trăng) tâp trung lau chùi hỗn hợp chất dơ bẩn do bị kẻ xấu tạt nhớt trộn trứng thối và nước sơn vào nhà. Người phụ nữ 54 tuổi này đã báo vụ việc cho Công an phường 6 lập biên bản và truy tìm những người có hành vi xấu.
Bà Giai cho biết bà có đứa cháu gái tên Trương Hoàng Oanh (27 tuổi, cháu ngoại của chị ruột bà Giai) cuộc sống rất khó khăn vì ly hôn chồng, đang nuôi con nhỏ, đồng lương nhân viên của một nhà hàng không đủ lo chi phí hàng ngày. Không chỉ vậy, chị Oanh còn thiếu tình thương của cha khi ông Trương Hàn Thông qua đời, còn mẹ ruột thì đi bước nữa.
Mot gia dinh o Soc Trang bi tat trung thoi tron nhot
Nhớt, nước sơn và trứng thối do kẻ xấu tạt vào nhà bà Giai. 
Ngày 2/7, chị Oanh không còn chỗ ở khi thua kiện cô ruột là bà T.T.L. (chủ lò bún L.C. ở phường 6, TP Sóc Trăng) và bị cơ quan thi hành án cưỡng chế, buộc rời khỏi căn nhà số 17 đường Yết Kiêu (phường 6, TP Sóc Trăng).
Lý do chị Oanh thua kiện gì các cấp tòa công nhận tờ di chúc của ông Thông với nội dung ông Thông cho vợ chồng chị ruột (bà L.) căn nhà số 17 đường Yết Kiêu, con ruột ông Thông là chị Oanh chỉ được hưởng 1/5 giá trị căn nhà.
Sau khi bị cưỡng chế, chị Oanh đăng vụ việc lên Facebook và bà Giai đã bình luận với nội dung chê trách bà L. Ngoài bà Giai, nhiều người kết bạn với chị Oanh cũng tỏ ra bức xúc trước vụ ông Thông lập di chúc cho chị ruột căn nhà, bỏ con gái lâm vào cảnh khốn cùng.
Mot gia dinh o Soc Trang bi tat trung thoi tron nhot-Hinh-2
Chiếc thau chứa nhớt, nước sơn và trứng thối được kẻ xấu vứt lại hiện trường.
“Ngày 9/7, có người yêu cầu tôi gỡ bỏ những bình luận trong bài viết của đứa cháu nhưng tôi không đồng ý. Đến gần nửa đêm cùng ngày, tôi giật mình thức giấc vì nghe tiếng đổ nước bên ngoài. Tôi gọi chồng thức mở cửa và soi đèn pin thì thấy có hai thanh niên cầm hai thau chất bẩn tạt vào nhà tôi. Chất bẩn đó là nhớt trộn hột vịt thối và nước sơn màu xanh”, bà Giai kể.
Công an phường 6, TP Sóc Trăng đã tiếp nhận tin báo của bà Giai, truy tìm người tạt chất bẩn và người chủ mưu vụ này.
Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN