Mua kính râm giá rẻ, khách hàng coi chừng tiền mất tật mang

(VietnamDaily) - Kính râm là phụ kiện quan trọng bảo vệ mắt trước ánh nắng gay gắt. Các loại kính râm giá rẻ được rao bán tràn lan trên các shop online và dọc các tuyến phố Hà Nội. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải cẩn thận với các loại kính này.
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang
  Hà Nội đang trong những ngày mùa hè với cái nắng chói chang. Nhu cầu sử dụng kính râm của người tiêu dùng cũng tăng mạnh. (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-2
  Dọc các tuyến phố Nguyễn Xiển (trong ảnh), Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Xuân Thuỷ, Trần Phú... kính râm được bày bán la liệt tại các sạp ven đường với mức giá siêu rẻ chỉ từ 20 đến 60 nghìn đồng/ chiếc. (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-3
  Trên các trang chợ mạng như Tiki, Lazada, Shopee…, thị trườngkính râm giá rẻcũng sôi động không kém. (Ảnh chụp màn hình)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-4
  Các loại kính râm có màu sắc, mẫu mã đa dạng dành cho cả nam và nữ được người bán hàng giới thiệu là hàng chất lượng tốt, dùng bền, đeo vào êm mắt... (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-5
  Thay vì phải tốn hàng trăm nghìn hay thậm chí hàng triệu đồng cho một chiếc kính râm hàng hiệu, các sạp bán kính dạo đã trở thành sự lựa chọn cho một bộ phận người mua. (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-6
  Anh Nguyễn Minh Tiến chia sẻ: “Kính râm bán dạo có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người lao động hơn nữa mẫu mã cũng khá đa dạng nên tôi ghé vào mua một cái.” (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-7
  Được bày bán công khai trên thị trường, không qua bất kỳ kiểm định chất lượng, nhiều người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng khi mua những chiếc kính râm rẻ tiền này. (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-8
  Những chiếc kính râm giá rẻ có tròng được làm từ loại nguyên liệu kém chất lượng không có khả năng bảo vệ mắt khỏi tia cực tím (tia UV), thậm chí, chúng còn khiến người đeo bị lóa, chói, mỏi mắt.
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-9
  Bên cạnh đó, những chiếc gọng kính râm giá rẻ thậm chí có thể gây kích ứng cho người có làn da nhạy cảm do chúng được làm từ chất liệu không tốt. (Ảnh: Hồng Anh)
 • Mua kinh ram gia re, khach hang coi chung tien mat tat mang-Hinh-10
  Các chuyên gia khuyến cáo, để mua được những chiếc kính râm có chất lượng cao, người tiêu dùng nên đến những của hàng chuyên về kính mắt để có được sự lựa chọn và tư vấn tốt nhất. (Ảnh: Hồng Anh)
 • Video: Rước họa đeo kính ‘hàng hiệu’ giá vỉa hè. Nguồn: VTC1
Hồng Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN