Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIM CARE DIAMOND quảng cáo sai sự thật

(Vietnamdaily) - Cục An toàn thực phẩm vừa có thông báo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIM CARE DIAMOND vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết nhận được phản ánh và qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo trên trang website niemvuicuocsong.vn đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIM CARE DIAMOND vi phạm, quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Trong đó, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức (địa chỉ: số 32, ngõ 47, phố Nguyên Hồng, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Thuc pham bao ve suc khoe TIM CARE DIAMOND quang cao sai su that
Ảnh minh họa. 

Quá trình hậu kiểm, các công ty này cho biết không sở hữu và không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại các website vi phạm.

Trong thời gian xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIM CARE DIAMOND tại website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIM CARE DIAMOND quảng cáo vi phạm trên website:http:// niemvuicuocsong.vn.

Hồng Quyên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN